Oscar De La Hoya chỉ trích Floyd Mayweather sau lựa chọn gây sốc của Ryan Garcia

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Oscar De La Hoya gần đây đã lên Instagram chỉ trích đối thủ cũ Floyd, cáo buộc anh ta ảnh hưởng đến quyết định rút lui của võ sĩ Ryan Garcia trước Devin Haney.
  • Trong bài đăng, Oscar đề cập rằng Garcia quan tâm và sẽ sớm đối đầu với Haney.
  • Trong một cuộc phỏng vấn, Eddie Hearn nói về việc Ryan Gracia bỏ cuộc chiến với Devin Haney.

Cựu võ sĩ chuyên nghiệp Oscar De La Hoya đã gây chú ý khi gọi tên một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, Floyd Mayweather. Oscar hiện là nhà quảng bá quyền anh và quản lý các sự kiện cho Elite Boxers. De La Hoya gần đây đã lên Instagram để lăng mạ đối thủ cũ Floyd. Anh ta cáo buộc anh ta đã gây ảnh hưởng đến quyết định rút lui của võ sĩ Ryan Garcia trước Devin Haney.

Trong bài đăng, Oscar De La Hoya đề cập rằng Garcia quan tâm và sẽ đấu với Devin trước đó. Võ sĩ người Mỹ được biết là hay đi chơi và tập luyện cùng Floyd. Oscar ám chỉ rằng sau khi cả hai bỏ chạy, Ryan đã quyết định thay đổi đối thủ. Đáng lẽ anh ta phải đấu với Devin Haney nhưng lại chuyển sang Rolando Romero cho trận chiến tiếp theo. Đây là một trong những trận đấu được mong chờ nhất năm 2024.

Người đàn ông 50 tuổi nói: “Floyd, nếu bạn muốn tiết lộ cho Ryan một bí mật phòng thủ trên sân thì thật tuyệt. Ngoài ra, nếu bạn vẫn là người quảng bá như đã nói ở đây, thì chết tiệt”. Sau khi đề cập rằng Golden Boy đã ủng hộ Ryan Garcia ngay từ đầu cho đến khi anh trở thành người nổi tiếng toàn cầu. Ông cũng nói thêm rằng họ sẽ đồng ý chọn Rolando Romero là đối thủ tiếp theo của Garcia và sẽ biến sự kiện này thành một sự kiện lớn.

Cựu binh không hài lòng với việc Floyd Mayweather tham gia vào việc làm chệch hướng sự kiện lớn. Và khuyên anh ta nên lưu lại lời đề nghị tham gia quyền anh. Theo anh ta, chính Ryan Garcia là người ban đầu yêu cầu anh ta sắp xếp một cuộc chiến chống lại Devin Haney. Nhưng sau đó anh ấy được cho là đã thay đổi quyết định sau khi tập luyện với Floyd. Mayweather vẫn chưa bình luận về những cáo buộc và sự liên quan của Oscar De La Hoya trong việc có thể hủy bỏ trận siêu đấu.

Teofimo Lopez và Eddie Hearn cũng ca ngợi Floyd Mayweather vì đã tác động đến đối thủ đang thay đổi Ryan Garcia.

Cuộc chiến giữa Ryan Garcia và Devin Haney sẽ có tỷ số hòa rất lớn. Haney là vua không thể tranh cãi của hạng nhẹ và hiện là Nhà vô địch hạng siêu nhẹ WBC. Ngoài ra, cả hai đã đấu sáu lần trong các trận đấu nghiệp dư, mỗi trận có ba chiến thắng. Sự kình địch cũ sẽ là một trong những cốt truyện lớn nhất hướng tới cuộc chiến giành quyền thừa kế và quyết định ai là vị vua không thể tranh cãi.

Sau một loạt sự kiện và cáo buộc chống lại Floyd được lan truyền rộng rãi. Một số cái tên khác cũng đã đưa ra tuyên bố tương tự. Điều này sẽ có sự tham gia của nhà quảng bá thể thao người Anh Eddie Hearn. Trong một cuộc phỏng vấn, Hearn nói rằng anh ấy rất thất vọng sau khi Gracia bỏ trận đấu với Devin Haney. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy nghĩ Ryan muốn chiến đấu với những kẻ ưu tú và không chiến đấu dễ dàng.

Eddie Hearn đã nói, Và bây giờ anh ấy đang đi chơi với Floyd Mayweather, có lẽ đó là lời khuyên. Tôi không nghĩ đó là một quyết định tồi, nhưng tôi nghĩ người hâm mộ đã thất vọng… Nhưng tôi chắc chắn Ryan Garcia đã nhìn Devin Haney và nói, ‘Đó là một trận đấu thực sự khó khăn và tôi có thể đánh bại Rolly Romero, vì vậy tôi’ tôi sẽ chiến đấu với hắn để lấy dây thắt lưng.” Thật đáng thất vọng vì tôi cảm thấy Ryan Garcia có thể mang đến cho người hâm mộ một trận đấu tuyệt vời trước Devin Haney”.

Tuyên bố này nói rõ rằng sau thời gian làm việc với Mayweather, cầu thủ 25 tuổi đã có sự thay đổi trong kế hoạch của mình. Mayweather cũng thường xuyên bị buộc tội chọn đối thủ quá vội vàng trong thời kỳ đỉnh cao.

Võ sĩ Teofimo Lopez cũng cho rằng ảnh hưởng của Floyd Mayweather đã khiến Ryan Garcia chiếm quyền kiểm soát trận đấu. Anh ấy tiếp tục khen ngợi quyết định này, cho rằng Garcia sẽ có nhiều khả năng giành được đai hơn trước khi đối đầu với Haney trong một sự kiện PPV cao. Điều này cũng ảnh hưởng đến tỷ lệ phần trăm và giá trị của họ, như võ sĩ 26 tuổi cho biết.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *