“Oscar vẫn chiến thắng” – Oscar Piastri nhận được lời chúc mừng từ người hâm mộ F1 sau khi tham dự Wimbledon 2023 cùng bạn gái Lily Zneimer

Bóng đá

Oscar Piastri gần đây đã gây chú ý tại Silverstone Grand Prix. Piastri là tài xế của McLaren và đồng đội của Lando Norris. Trong Silverstone Grand Prix, anh ấy đã giành được P3 ở hàng đầu trong suốt vòng loại. Anh ta cũng đã chiến đấu với Lewis Hamilton trên chiếc Mercedes trong cuộc đua cho đến khi xe an toàn. Mặc dù mất vị trí P3 nhưng anh ấy đã giành được kết quả P4 tốt nhất của mình tại Silverstone Grand Prix.

Không lâu sau anh bị phát hiện đi cùng bạn gái tại Wimbledon. Bạn gái của anh ấy, Lily Zneimer, người được cho là đã hẹn hò với anh ấy trong một thời gian dài, hiện đang ở bên anh ấy. Người ta nói rằng họ đã hẹn hò từ Công thức 4 năm. Oscar Piastri, người từng là nhà vô địch của Công thức 2 đã không giành được một suất nào trong Công thức 1 trong một năm.

Tuy nhiên, McLaren đã ký hợp đồng với anh ấy, điều này dẫn đến việc hai đội, Alpine và McLaren tranh giành Piastri trước khi anh ấy lái chiếc xe Công thức 1. Bạn gái của Oscar Piastri đã ở bên cạnh anh ấy trong nhiều năm. Mặc dù có rất ít thông tin về Lily, bạn gái của Oscar Piastri, nhưng cô ấy dường như có một lượng lớn người hâm mộ. Không có thông tin gì về những gì anh ấy đã làm với tài khoản Instagram của mình ở chế độ riêng tư. Anh ấy chỉ có 44 bài đăng trên tài khoản của mình.

Người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ dành cho bạn gái của Oscar Piastri, Lily Zneimer

Mặc dù họ rất kín tiếng về mối quan hệ của mình, nhưng Lily đã nhiều lần xuất hiện cùng bạn trai của cô, Oscar Piastri. Anh ấy đã được nhìn thấy cùng cô ấy trong bãi tập, cũng như tại các buổi trao giải và bây giờ là Wimbledon. Và người hâm mộ chỉ ủng hộ cặp đôi này.

Sau khi Oscar Piastri đăng một bức ảnh của anh ấy với Lily tại Wimbledon, người hâm mộ đã nhanh chóng khen ngợi Lily và bày tỏ sự ủng hộ của họ. Và hóa ra họ có lẽ là những người hâm mộ Lily lớn hơn Oscar Piastri. Sau khi một người hâm mộ bình luận, “Giải Oscar luôn chiến thắng”

Những người hâm mộ khác đã có phản ứng hài hước với một số câu nói, “Anh ấy là tất cả, anh ấy là Ken” “Oscar tôi phải lòng bạn gái của bạn”

Bài đăng của anh ấy có chú thích đề cập đến vị trí của anh ấy tại Silverstone Grand Prix và mã bưu điện SW19 cho Giải vô địch quần vợt. Anh ấy cũng có một biểu tượng cảm xúc dâu tây thể hiện truyền thống của Wimbledon. Wimbledon đã được biết đến để phục vụ dâu tây và kem cho món tráng miệng. Khi Wimbledon đến vào mùa dâu tây.

Oscar Piastri đã xuất hiện cùng bạn gái Lily Zneimer. Một số khách mời là Charles Leclerc cùng với bạn gái của ông, Alexandra Saint Mleux. Và Pierre Gasly với bạn gái “Kika” Francisca Gomes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *