Ospreay sẽ kết hôn với đô vật WWE, Bea Priestley?

WWE

Người hâm mộ luôn hào hứng muốn biết thêm về đô vật yêu thích của họ. Vì vậy, ngoài đời sống nghề nghiệp, đời sống cá nhân của họ cũng là chủ đề được người hâm mộ bàn tán. Mới đây, người hâm mộ tỏ ra quan tâm muốn biết về hai đô vật mà họ yêu thích. Họ không ai khác chính là Will Ospreay và Bea Priestley.

William Peter Charles Ospreay, còn được gọi là Will Ospreay, hiện là thành viên của NJPW. Chưa kể, anh còn là Nhà vô địch hạng nặng IWGP Hoa Kỳ. Anh ấy cũng được nhìn thấy xuất hiện trong AEW và ROH. Anh ấy, với những kỹ năng đặc biệt trên võ đài, đã chiêu đãi người hâm mộ của mình một cách triệt để và giành được một số chức vô địch mang tên mình.

Will Ospreay và Blair Davenport (Nguồn: WWE và Bleacher Report)

Mặt khác, Beatrice St. Cleared Priestley, còn được gọi là Bea Priestley, hiện là một phần của WWE NXT. Trong đợt quảng bá có trụ sở tại Stamford, cô ấy được biết đến với cái tên Blair Davenport. Trước đây anh ấy đã xuất hiện trong nhiều chương trình khuyến mãi đấu vật khác nhau và trên thực tế, từng là người hầu của Will Ospreay trong NJPW. Cùng với đó, người hâm mộ thường thắc mắc về mối quan hệ giữa hai Siêu sao.

Liệu Ospreay và Bea Priestley có kết hôn không?

Năm 2017, Ospreay và Priestley bắt đầu hẹn hò với nhau. Người hâm mộ có thể bất ngờ khi biết cặp đôi có kế hoạch cùng nhau chuyển đến Nhật Bản. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra và cuối cùng cả hai chia tay nhau vào năm 2021.

video YouTube

Trong khi đó, vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc Ospreay và Priestley có kết hôn với nhau hay không. Trong khi một số nguồn tin khẳng định họ kết hôn vào năm 2017 thì những nguồn khác lại khẳng định họ chưa bao giờ kết hôn. Tuy nhiên, điều đó giờ đã là quá khứ vì cả hai hiện đều có quan hệ với người khác.

Tập trung vào tình trạng mối quan hệ hiện tại của Bea Priestley và Will Ospreay

Sau khi Priestley và Ospreay chia tay vào năm 2021, họ quyết định đi theo con đường riêng của mình. Ospreay được cho là đang hẹn hò với Alice Olivia. Sau này, được biết đến với tên đầy đủ, Alice Olivia Walker, cũng là một đô vật chuyên nghiệp. Anh ấy hiện là thành viên của Revolution Pro Wrestling và được người hâm mộ biết đến với cái tên Alex Windsor. Trước đây, Ospreay đã đăng những hình ảnh thân mật của họ lên tài khoản Instagram của mình.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Will Ospreay (@willospreay)

Mặt khác, Blair Davenport hẹn hò với Josh Terry từ năm 2022. Terry cũng là đô vật chuyên nghiệp và cựu ngôi sao NXT UK. Trước đây, khi Terry đăng một bức ảnh của mình lên tài khoản Instagram của mình, Davenport đã bình luận về bài đăng đó rằng: “Gặp được tình yêu của đời mình.” do đó xác nhận mối quan hệ của họ.

Nhìn vào tình trạng sự nghiệp gần đây của Will Ospreay

Mặc dù Will Ospreay hiện đã ký hợp đồng với NJPW, nhưng người ta thường thấy anh ấy xuất hiện trong các chương trình quảng bá khác, chẳng hạn như AEW. Gần đây anh ấy đã tham gia một trận đấu lớn tại sự kiện PPV do Tony Khan dẫn đầu trong chương trình khuyến mãi gần đây.

Sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem gần đây của AEW, WrestleDream 2023, diễn ra vào ngày 1 tháng 10 năm 2023. Tại sự kiện này, Will Ospreay cùng với Sammy Guevara và Konosuke Takeshita đã đánh bại Chris Jericho, Kenny Omega và Kota Ibushi trong trận đấu sáu người trận đấu đồng đội.

Will Ospreay
Will Ospreay (Nguồn: TPWW và Wrestling Junkie)

Như đã nói, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với Will Ospreay và Bea Priestley trong những ngày tới. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ háo hức chờ xem bất kỳ thông tin cập nhật nào sắp tới về siêu sao yêu thích của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *