“Papa Is My Ballboy” – Olympia Ohanian Theo bước chân quần vợt của mẹ khi Serena Williams đến thăm bạn trai Kim Kardashian của cô ấy

Quần vợt

Biểu tượng quần vợt Serena Williams là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Williams đã giành được 23 danh hiệu Grand Slam trong sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ. Anh ấy đã truyền cảm hứng cho nhiều trẻ em trên khắp thế giới cầm vợt tennis. Và có vẻ như cô ấy cũng đã truyền cảm hứng cho con gái mình, Olympia Ohanian.

Quảng cáo

Williams gần đây đã gây chú ý khi chế nhạo bạn mình Kim Kardashian trên mạng xã hội. Kardashian đã chia sẻ nhiều bức ảnh trong buổi chụp hình mới nhất của cô trong bộ bikini màu hồng. Trong một trong số đó, Kim cầm vợt tennis rất lỏng lẻo và Williams đã đánh sâu vào đó. Williams cho biết anh phải dạy cô cách cầm vợt đúng cách.

Hiện tại, có vẻ như Kim không phải là học trò duy nhất của ông. Con gái lớn của Serena, Olympia, cũng có thể đang học bài học từ mẹ mình. Cậu bé sáu tuổi đã chia sẻ một bức ảnh của mình trên Instagram, tay cầm một cây vợt khi chuẩn bị sút.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Alexis Olympia Ohanian, Jr. (@olympiaohanian)

Có vẻ như Olympia đã sẵn sàng nối bước mẹ mình. Mặc một chiếc quần đùi màu xanh lam, chỉ tập trung vào quả bóng, Olympia đã nhận được sự ngưỡng mộ. Cô chia sẻ bức ảnh kèm chú thích: “Papa là cậu bé nhặt bóng của tôi” đề cập đến cha mình, Alexis Ohanian.

Olympia Ohanian đã phát triển niềm yêu thích sâu sắc với thể thao. Anh ấy đăng những bức ảnh mình chơi nhiều môn thể thao khác nhau như Bóng đá, chơi gôn và bây giờ là quần vợt.

Quảng cáo

Alexis và Olympia có một mối liên kết đẹp đẽ. Người đồng sáng lập Reddit thỉnh thoảng chia sẻ những bức ảnh về Olympia. Cô cũng chia sẻ bức ảnh cảm động về Olympia chào đón em gái Adira River trở về nhà vào tháng trước.

Olympia Ohanian có sở thích mới

Alexis Ohanian là một người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt và vợ anh là Serena, một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Trước khi Serena giải nghệ, Alexis luôn ở bên hỗ trợ cô trong các trận đấu. Nhưng ngoài vai trò là người ủng hộ nhiệt tình cho anh, anh còn có sở thích sưu tập thẻ giao dịch. Và bây giờ, anh ấy cũng liên quan đến con gái mình.

Alexis đã cố gắng thuyết phục con gái mình có sở thích sưu tập thẻ giao dịch bóng đá. Anh ấy tự hào trưng bày các thẻ giao dịch Parkside Collectibles mà Olympia đã thu thập được cho đến nay.

Quảng cáo

Ohanian có một bộ sưu tập bài ấn tượng có hình vợ ông là Serena Williams. Hai người đã kết hôn được sáu năm rồi. Họ có hai con gái, Olympia Ohanian là con cả.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *