Patrick Beverley có đúng về Eric Lewis không? Ngôi sao Chicago Bulls phản ứng giữa cuộc điều tra chống lại các trọng tài NBA

Bóng rổ NBA

Trọng tài NBA Eric Lewis gần đây đang là xu hướng trên mạng xã hội. Trong những năm qua, quá trình lựa chọn các quan chức giải đấu được thực hiện khá chu đáo và thận trọng. Đã có lúc một trọng tài nào đó bị buộc tội gian lận và thiên vị một trong các đội.

Mặc dù không có gì lạ khi chứng kiến ​​những sự cố như vậy ở NBA ngày nay, nhưng một trong những trọng tài đã bị điều tra vì có tài khoản gây kích động trên Twitter. Eric Lewis, người đã từng là sĩ quan trong gần một thập kỷ, đã bị liệt vào danh sách điều tra.

Eric Lewis và Patrick Beverley (Bản quyền hình ảnh Getty Images)

Mọi chuyện bắt đầu sau khi một người dùng Twitter tiết lộ tài khoản gây kích động dường như bảo vệ lễ nhậm chức của Lewis. Tài khoản gây kích động thậm chí còn đáp lại những cáo buộc rằng anh trai của Eric, Mark Lewis, đang sử dụng tài khoản này. Không ai thực sự thích câu trả lời đó, vì người hâm mộ cho rằng Eric đã đổ lỗi cho anh trai mình về tài khoản đó. Các cầu thủ NBA đã phản ứng với tình huống này sau khi giải đấu tiến hành một cuộc điều tra.

Eric Lewis có bí mật ủng hộ Celtics không?

Patrick là một trong những người chơi cạnh tranh nhất trên sàn. Beverley đã nhận khoảng 50 kỹ thuật trong sự nghiệp của mình và nhận 14 trong số đó trong mùa giải 2018-19. Đánh nhau với trọng tài và nói xấu đối thủ đã khiến Beverley trở thành trung tâm của sự chú ý trong các trận đấu. Trong mùa giải thông thường, Patrick đã tự mình quay phim để quay cảnh Eric vô tình phạm lỗi với LeBron James.

Anh ta bị đánh giá là phạm lỗi kỹ thuật ngay giây tiếp theo. Đây là một trong những khoảnh khắc phản ánh cả Beverley và Lewis. Khi liên đoàn kêu gọi điều tra, Pat Bev đã lùng sục mạng xã hội, nhắc nhở người hâm mộ về một vụ việc tương tự.

Lewis được cho là một người hâm mộ Celtics, khi anh ấy điều hành trong trận đấu ở Boston đã làm rõ điều đó. Gia đình của anh ấy cũng là những người hâm mộ Celtics, điều này củng cố thực tế rằng Lewis có thể liên quan đến một số kiểu thiên vị khi điều hành các trận đấu của Celtics.

Liên đoàn vẫn chưa có hành động nào đối với tình huống này, vì vẫn chưa rõ liệu bản thân Eric có đang sử dụng tài khoản Twitter ngẫu nhiên này hay không. Gian lận hoặc thiên vị đội là điều sẽ bị giải đấu xử lý nghiêm khắc.

Vì chính sách cụ thể hơn, nên nếu tin đồn là sự thật, Lewis có thể không được nhìn thấy đang điều hành một trận đấu NBA. Anh ấy đã làm trọng tài được 18 năm và cho đến nay Eric không bị coi là một trọng tài đáng ngờ. Với việc giải đấu vẫn chưa đưa ra tuyên bố cuối cùng về tình hình, Eric sẽ không điều hành bất kỳ trận đấu nào cho đến khi cuộc điều tra hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *