Paul Craig tiết lộ “P**sy Juice” của bạn gái là bí mật đằng sau bộ râu quyến rũ của anh ấy

UFC

Paul Craig là võ sĩ MMA người Scotland chuẩn bị ra mắt ở hạng trung tại UFC Fight Night London. Trước đây anh ấy đã chiến đấu ở hạng cân nhẹ-nặng.

Máy bay chiến đấu gần đây đã xuất hiện trên Michael Bisping’s Believe You Me Podcast. Huyền thoại UFC Bisping đã hỏi Craig Paul rằng nhiều người hâm mộ muốn biết bí quyết để có bộ râu ngon của anh ấy. Craig đã sẵn sàng với một câu trả lời táo tợn khiến Bisping bật cười.

Anh ấy nói, “Không có gì giống như nước trái cây của một người phụ nữ.” Sau đó, Bisping hỏi anh ta, “Nước trái cây gì? Giống như người đàn ông nước trái cây p ** sy, Craig nói. Michael Bisping tận hưởng khoảnh khắc này và nói rằng anh ấy mong đợi câu trả lời này từ anh ấy.

Paul Craig đã có một sự nghiệp UFC đầy thăng trầm. Ra mắt trong đợt thăng hạng vào tháng 12/2016, tay vợt 35 tuổi có thành tích 16-6-1. Hai trận chiến cuối cùng của anh ấy không quá tuyệt vời đối với anh ấy khi anh ấy đang có chuỗi trận thua.

Điểm nổi bật trong sự nghiệp của Paul Craig là khi anh đánh bại cựu vô địch hạng nhẹ UFC Jamahal Hill tại UFC 263. Võ sĩ người Scotland đã thắng TKO ở hiệp đầu tiên sau khi bẻ cùi chỏ của Hill bằng armbar. Anh ấy cũng nhận được tiền thưởng cho ‘Màn trình diễn của đêm’.

Paul Craig tăng 32 lbs trong một ngày

Paul Craig, người thường thi đấu ở hạng cân nhẹ-nặng của UFC, sẽ chiến đấu ở hạng cân trung bình cho trận đấu của anh ấy tại UFC London với Andre Muniz.

Mặc dù anh ta nên nặng khoảng 186 lbs. vào ngày cân trước trận đấu, rất có thể trọng lượng sẽ tăng trở lại vào đêm đấu. Bản thân Craig tiết lộ rằng trong quá trình tập luyện giảm cân, anh ấy đã tăng được khoảng 218 lbs vào ngày thi đấu.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy cảm thấy tự tin hơn với phiên bản này của mình vì anh ấy đã thực hiện đúng phương pháp giảm cân và giảm mỡ.

“Điều đó nặng hơn so với những trận đấu trước đây của tôi, đó là bởi vì chúng tôi đã loại bỏ tất cả lượng mỡ này và thực hiện đúng, trái ngược với việc không giảm bất kỳ trọng lượng nào. Khi bạn nhìn thấy tôi bước lên bàn cân trong những trận đấu trước, tôi trông rất ổn nhưng bây giờ bạn sẽ thấy một phiên bản tốt hơn của tôi.” – Paul Craig nói

Quyết định giảm xuống còn 180 lbs. thoát khỏi hai trận thua liên tiếp. ‘BearJew’ đã thua trận cuối cùng trước Johnny Walker tại UFC 283 ở vòng đầu tiên bằng TKO.

Trận thua này khiến võ sĩ nhận ra rằng sự khác biệt về kích thước giữa anh ta và đối thủ là một trở ngại quá lớn đối với anh ta. Mới đây, võ sĩ này cho biết tại một sự kiện truyền thông ở London rằng theo anh, hạng cân trung bình phù hợp nhất với phong cách chiến đấu của anh.

Sự không nhất quán là kẻ thù lớn nhất của Paul Craig và anh nhận ra rằng cuộc chiến chống lại Andre Muniz là điều anh phải giành chiến thắng. Thời gian sẽ trả lời liệu quyết định chuyển sang thi đấu ở hạng trung của võ sĩ người Scotland có phải là một quyết định khôn ngoan hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *