Paul Stamets là ai, Khách mời Podcast của Joe Rogan, người đã tạo ra một cơn sốt sau khi nói về nấm Portobello

UFC

Joe Rogan luôn nổi tiếng vì các cuộc trò chuyện của anh ấy lan truyền từ podcast của anh ấy. Được ca ngợi là có một trong những podcast hay nhất thế giới, Rogan khiến người nghe bị cuốn hút vào những cuộc trò chuyện mà anh ấy có với khách của mình. Rogan mời khách trên nhiều lĩnh vực và tham gia vào các cuộc thảo luận hấp dẫn với họ.

Vào năm 2017, Rogan giới thiệu Paul Stamets, một nhà nấm học đã tạo ra cảm giác xung quanh nấm. Paul Stamets nói về các loài nấm khác nhau và tất cả những ưu và nhược điểm đi kèm với chúng. Anh ấy cũng đề cập đến một số loài rất nguy hiểm và nhạy cảm có thể gây ra hiệu ứng ảo giác.

Paul Stamets là ai?

Paul Stamets là một nhà nấm học, hay nói một cách đơn giản, một người nghiên cứu về nấm. Stamets cũng là một doanh nhân điều hành công ty riêng của mình chuyên bán các sản phẩm nấm khác nhau có tên là Hot Defense Mushrooms. Paul Stamets cũng là người tích cực ủng hộ việc sử dụng nấm có lợi và làm thuốc, đặc biệt là nấm rơm.

Trong tập JRE mà anh ấy được giới thiệu, anh ấy đã chia sẻ một số thông tin có giá trị về các loại nấm khác nhau. Stamets đam mê khám phá những điều kỳ diệu tiềm ẩn của thế giới nấm. Anh ấy đã nắm giữ nhiều giải thưởng bao gồm Giải thưởng Đóng góp cho Mycology Nghiệp dư từ Hiệp hội Mycological của Bắc Mỹ vào năm 2013.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Paul Stamets (@paulstamets)

Stamets, không giữ kiến ​​​​thức quý giá của mình cho riêng mình, đã viết một số cuốn sách. Cho đến nay, Stamets đã xuất bản tổng cộng 6 cuốn sách bao gồm ‘Nấm tuyệt vời: Nấm có thể chữa lành như thế nào, thay đổi ý thức & cứu lấy hành tinh’ (2019), Phiên bản nhận biết trái đất là phiên bản mới nhất.

Paul Stamets nói chuyện với Joe Rogan về nấm portabello

Trong tập phim, Stamets đã đề cập đến một loại nấm cụ thể đã thu hút được rất nhiều sự chú ý có tên là nấm Portabello. Ông đề cập rằng nấm Portabello cần được nấu chín trước khi ăn. Về vấn đề này, Rogan hỏi liệu điều này có bất kỳ tác động tiêu cực nào không.

Khu vực thảo luận bị giới hạn, vì vậy Paul đã trả lời “Đây là một lĩnh vực dễ bùng nổ của cuộc trò chuyện, và nó khiến cuộc sống của tôi gặp nguy hiểm. Vì vậy, tôi có quyền không trả lời câu hỏi của bạn.” Rogan, ở cuối tập phim, có vẻ hơi choáng váng trước lượng thông tin.

Trong cùng một tập JRE, Stamets nói về mạng lưới sợi nấm và sự kỳ diệu của chúng. Anh ấy cũng đề cập đến nấm psilocybin mà anh ấy nói có khả năng điều trị các chứng rối loạn thần kinh như bệnh Alzheimer. Anh ấy cũng đề cập đến một số loại nấm có đặc tính gây ảo giác và những trải nghiệm thực tế của anh ấy với chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *