Paul vs Diaz có cố định không? Nate Diaz đe dọa sẽ vạch trần Jake Paul để sửa chữa các cáo buộc

Quyền Anh

Nate Diaz sẽ lần đầu tiên bước vào võ đài quyền anh chuyên nghiệp, đối đầu với YouTuber đã trở thành võ sĩ chuyên nghiệp Jake Paul trong một trận đấu được giới thiệu trên DAZN vào ngày 5 tháng 8 tại Dallas, Texas.

Tuy nhiên, giống như trận đấu quyền anh trước đó của Jake Paul, người hâm mộ một lần nữa buộc tội nhà tổ chức đã dàn xếp trận đấu. Jake Paul so với Nate Diaz đã được sửa chưa? Đây là những gì Stockton Slugger đã nói.

“Họ kiểu như, ‘Hãy nói với tôi rằng bạn sẽ không chống lại Paul.’ Ai cũng nói thế với tôi. Tôi giống như bạn đang đùa tôi? Bạn không thể trả cho tôi tất cả số tiền trên thế giới để yêu bất kỳ ai, điều đó là như thế nào? diaz nói với Bài nói thô của Bradley Martyn podcast.

Nate Diaz sẽ ra mắt quyền anh chuyên nghiệp trước một đối thủ đáng gờm là Jake Paul, người đã chứng tỏ thành công trong những năm gần đây. Không cần phải nói, sự tiến bộ của Paul trên võ đài và khả năng tiếp thị của anh ấy đã thu hút sự chú ý của Diaz trẻ hơn, người có khả năng sẽ chỉ huy một số tiền lớn cho cuộc chiến.

Nate Diaz sẽ vạch trần Jake Paul nếu anh ta nhận được lời đề nghị dàn xếp cuộc chiến

Không dừng lại ở đó, Diaz tiếp tục đả kích Jake Paul và đe dọa sẽ vạch mặt anh ta nếu anh ta nghe thấy bất cứ điều gì về việc dàn xếp cuộc chiến.

“Không, nếu có, tôi hy vọng là có, tôi sẽ nói với anh ấy. Tôi không phải là kẻ nói dối, nhưng tôi sẽ kể về phụ nữ, ” anh ấy nói.

Trong khi Nate Diaz sẽ thi đấu trong trận quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên của mình, thì Jake Paul sẽ bước lên võ đài trong lần xuất hiện chuyên nghiệp thứ 8 của mình.

Nate Diaz và Jake Paul (Tín dụng: Twitter)

Nhà cựu vô địch hạng nhẹ UFC đã 38 tuổi và người hâm mộ tin rằng có lẽ đã quá muộn để Nate Diaz bước lên võ đài quyền anh đối đầu với Jake Paul trẻ hơn và to hơn. Kết quả gì từ trận đấu? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trận chiến cuối cùng của Paul diễn ra dưới hình thức thua cuộc quyết định chia rẽ trước Tommy Fury. Trận đấu cũng đánh dấu trận thua chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp quyền anh của Jake Paul. Không cần phải nói, Paul sẽ tìm cách giành chiến thắng đậm trước Nate Diaz và giữ thương hiệu mà anh ấy đã xây dựng xung quanh mình, ngay cả khi nó đánh bại cựu võ sĩ UFC và giải nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *