Paula Badosa học tiếng Hy Lạp cho bạn trai Stefanos Tsitsipas khi cô chụp ảnh anh ấy theo cách độc đáo

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa đã khẳng định mình là Nó là đối tác quần vợt thế giới. Cả hai đều là những cầu thủ có kỹ năng rất tốt và họ cũng đã tạo được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ bằng cử chỉ của mình. Badosa và Stefanos rất cởi mở về tình cảm lãng mạn của mình và làm những điều giúp duy trì tình cảm. Và bây giờ, Badosa đã tiến một bước xa hơn.

Hai ngôi sao quần vợt bắt đầu hẹn hò ngay sau giải Pháp mở rộng. Họ dự kiến ​​sẽ thi đấu đôi nam nữ cùng nhau tại Wimbledon trước khi chấn thương của Badosa phá hỏng giấc mơ của họ. Dù chưa cùng nhau xuất hiện trên sân khấu nhưng họ đã chinh phục được người hâm mộ bằng những màn trình diễn lãng mạn.

Paula đã bắt đầu học tiếng mẹ đẻ của Stefanos, tiếng Hy Lạp. Anh ấy thường chia sẻ sự tiến bộ của mình với người hâm mộ khi Stefanos dạy anh ấy cách phát âm các từ chính xác. Thật buồn cười khi thấy Badosa cố gắng và từ bỏ các bài học của mình khi chúng quá khó.


Dù tình yêu không có ngôn ngữ nhưng đối với Paula, cô thể hiện rất tốt bằng ngôn ngữ của mình. Cựu số ba thế giới đã lên mạng xã hội để nói với người hâm mộ những gì cô nghĩ về người yêu của mình.

Paula bắt đầu quá trình tố tụng một cách ngắn gọn “Steph băng…” và theo sau là một số tính từ. Họ bao gồm từ ‘yêu thương’ đến ‘hách dịch’ với nhiều đặc điểm khác, vẽ nên một bức tranh chân thực về cầu thủ Hy Lạp.


Badosa mô tả Tsitsipas.
byu/AJLegend007 đang trở nên sôi động hơn

Stefanos rất cởi mở về ảnh hưởng của Paula trong cuộc đời anh. Người hâm mộ cũng có thể thấy cả hai hợp nhau đến mức nào. Một người dùng đã đưa ra lời khuyên cho Stefanos, khuyên anh đừng để mất cô ấy vì bài đăng của Paula khiến anh lo lắng chính là dấu hiệu của tình yêu.

Bình luận
byu/AJLegend007 từ cuộc thảo luận
căng thẳng


Bình luận
byu/AJLegend007 từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Paula Badosa và Stefanos Tsitsipas đã nâng cao mối quan hệ bằng màn thể hiện lãng mạn của họ. Trong khi có tình yêu và sự tôn trọng, cũng có sự trân trọng thầm lặng.

Stefanos Tsitsipas bị Paula Badosa quyến rũ

Paula Badosa khá tích cực trên mạng xã hội. Cô thường chia sẻ những cập nhật về cuộc sống và sự nghiệp của mình trên Instagram. Ngày hôm qua cũng không khác gì khi anh ấy chia sẻ một bức ảnh theo yêu cầu đặc biệt.


Paula chia sẻ bức ảnh đen trắng cô cầm vợt. Anh ấy chú thích bài đăng một cách đơn giản, “Stef bảo tôi đăng cái này.” Đó là một bức ảnh tuyệt đẹp và Stefanos cũng thể hiện sự đánh giá cao của mình.

Stefanos phản ứng với bức ảnh của Paula (Ảnh: Instagram)

Mùa giải quần vợt đã kết thúc với Stefanos khi anh rút lui khỏi ATP Finals vì chấn thương. Paula Badosa đã xác nhận tham gia Hopman Cup. Đây sẽ là giải đấu đầu tiên của anh ấy kể từ khi bình phục chấn thương gãy xương do căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *