Paulo Costa, Conor McGregor đấu với Dana White sau sai lầm của UFC 294 Khamzat Chimaev

UFC


Cựu vô địch đôi UFC Conor McGregor không cảm thấy Khamzat Chimaev xứng đáng với danh hiệu này nữa. Trước khi đối đầu với Kamaru Usman tại UFC 294, võ sĩ người Chechnya đã phải đối đầu với Paulo Costa trong trận loại đai hạng trung. Tuy nhiên, do chấn thương vai nên Costa đã bị rút thẻ.

Thay vào đó, Chimaev được so tài với cựu vô địch hạng bán trung Kamaru Usman, người bị buộc phải chuyển lên hạng nặng sau 10 ngày. Chimaev vui vẻ chấp nhận thử thách và giành được chiến thắng quyết định theo đa số trước Cơn ác mộng Nigeria. Dù là chiến thắng sít sao nhưng Chimaev đã giành được danh hiệu vô địch sau màn trình diễn tại UFC 294.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi MMA Uncensored™️ (@mmauncensored__)

Tuy nhiên, ngôi sao UFC Conor McGregor tin rằng Khamzat vẫn chưa thực sự được thử nghiệm ở mức 185 lbs. Conor giải quyết sự thật rằng Borz không đấu với võ sĩ thực sự nặng 185 pound. Anh ấy cũng chỉ ra một lỗ hổng trong kế hoạch thi đấu của Khamzat, khi anh ấy không thể bị nghẹt thở trở lại dù đứng sau Usman. Hơn nữa, Notorious muốn Chimaev đấu với Paulo Costa trước khi tranh đai vô địch với Sean Strickland.


Bạn biết không, Chimaev có lẽ còn nhiều điều để chứng minh cho cú đánh danh hiệu nặng 185 lb đối với tôi. Anh ấy phải là một người 185er thực sự. Đặt lại Chimaev vs Costa,” đăng McGregor. Paulo có vẻ đồng tình với ý kiến ​​của Conor và muốn Dana White cũng tổ chức lại trận đấu.

Cầu thủ người Brazil đã bình phục chấn thương và có thể ra sân vào cuối năm nay. Ngoài ra, việc anh tham gia trận đấu tại UFC 294 cho thấy rõ ràng Costa đã sẵn sàng chiến đấu và muốn đối đầu với Khamzat.


Paulo Costa vướng vào vụ ẩu đả lớn tại UFC 294

Dù rút khỏi UFC 294 nhưng võ sĩ hạng trung Paulo Costa vẫn chắc chắn tham dự sự kiện ở Dubai. Trước khi góp mặt ở Etihad Arena, Costa đã phải phẫu thuật khuỷu tay. Ngay cả Giám đốc điều hành UFC Dana White cũng ủng hộ việc Paulo không tham gia trận đấu do tính chất khủng khiếp trong hoạt động của anh ta.

Nhưng Costa xuất hiện bên lề và bị chế nhạo thậm tệ trước khi trận đấu với Khamzat bắt đầu. Ngay sau đó, cầu thủ người Brazil đã vướng vào một cuộc ẩu đả lớn, nơi anh ta đấm những cổ động viên đang cố gắng gây rắc rối.


Để chế nhạo thêm những người hâm mộ võ sĩ người Chechnya, Paulo đã đăng lại đoạn clip anh ta đấm một người hâm mộ, ám chỉ rằng anh ta đã sẵn sàng chiến đấu. Không cần phải nói, an ninh đã can thiệp và đuổi những cổ động viên đang cố gây náo loạn ra ngoài. Trong khi Dana White vẫn chưa phản ứng lại cuộc chiến, rất có thể anh ta không hài lòng với hành động của Costa.


Ngoài ra, Paulo có thể chỉ tham dự sự kiện này để làm Khamzat và những người hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu thất vọng. Phản ứng của Dana White khi Costa tham gia vào cuộc chiến là gì? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *