Paulo Costa phá vỡ sự im lặng sau trận đấu UFC 294 – “Tôi đã nói với bạn rằng tôi có thể chiến đấu tối nay”

UFC

UFC 294 là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm. Với một số thay đổi điên cuồng vào phút cuối, UFC đã rút ra một quyết định để cứu vãn sự kiện. Tuy nhiên, Paulo Costa, người đứng bên lề, dường như cũng muốn tham gia vào hành động này.

Nhìn chung, sự kiện ở Abu Dhabi là một trong những sự kiện có nhiều hành động nhất mà chúng tôi từng chứng kiến ​​trong năm nay. Cùng với các hoạt động bên trong Octagon, chính Etihad Arena cũng tạo ra một bầu không khí sôi động. Khi các trận đấu lần lượt diễn ra, người hâm mộ ngày càng vui mừng hơn. Trong số đó có võ sĩ hạng trung UFC Paulo Costa, ngồi cùng bạn gái Tamara Alves.


Hóa ra, Costa (14-2-0) đã đánh nhau với người hâm mộ trong sự kiện này. Trong khi nguyên nhân của vụ ẩu đả vẫn chưa được xác định, người ta có thể thấy một người hâm mộ đã vượt qua một nhóm vệ sĩ để cố gắng đánh Costa. Hơn nữa, khi người hâm mộ bị dẫn đi, có thể thấy cầu thủ người Brazil đang cố gắng tự chọc ghẹo mình.


May mắn thay, đó không phải là một cuộc chiến toàn diện và tầng lớp trung lưu xếp thứ 6 vẫn tương đối bình yên. Sau cuộc chiến, Costa ngay lập tức mở Twitter/X và cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của anh ấy. Vì vậy, Costa dường như không hề gãi ngứa và nhanh chóng ngồi lại chỗ ngồi trên võ đài.

Paulo Costa sẽ đấu với Khamzat Chimaev tại UFC 294

Đương nhiên, các video và clip về vụ ẩu đả nhanh chóng tràn ngập mạng xã hội khi người hâm mộ đua nhau phản ứng trước tình huống này. Phần lớn, nhiều người thấy tình huống này rất buồn cười vì đây không phải là lần đầu tiên một cuộc ẩu đả diễn ra trên đấu trường. Trong các sự kiện trước, chúng ta cũng đã chứng kiến ​​Khamzat Chimaev đấu với Abubakar Nurmagomedov tại UFC 280.


Ngay sau đó, Costa đã liên hệ với X để đăng lại clip đánh nhau của anh ấy, yêu cầu người hâm mộ gửi cho anh ấy nhiều điểm nổi bật hơn. Vì vậy, ông đã viết, “Tôi đã nói với bạn rằng tôi có thể chiến đấu tối nay.” Cho thấy rằng anh ta có đủ khả năng chiến đấu, ‘Borrachinha’ đã tấn công Chimaev rất nhiều, người đã đối mặt với Kamaru Usman trong sự kiện hợp tác chính của đêm. Mặc dù Chimaev đã giành chiến thắng trong trận đấu theo quyết định đa số nhưng Costa không hề ấn tượng với màn trình diễn này.


Vì vậy, Costa, người ban đầu có ý định đối mặt với Chimaev, đã viết, “Hút phổi gà lol tôi chỉ cười thôi.” Thật không may, chỉ vài ngày sau trận đấu, Costa đã được bộ phận y tế tuyên bố là không đủ sức khỏe để thi đấu do chấn thương khuỷu tay. Tiết lộ rằng anh vừa trải qua ca phẫu thuật khuỷu tay, người ta nghi ngờ rằng Costa sẽ ra sân. Thật không may, bất chấp những nỗ lực hết mình của anh ấy, cuộc chiến đã bị hoãn lại khi Usman bước vào trong thời gian ngắn.


Vì vậy, dự đoán Costa sẽ lại kêu gọi tái đấu với Chimaev. Với sự cạnh tranh giữa các võ sĩ, UFC có thể muốn có một cơ hội khác trong trận đấu. Nếu cuộc chiến trở lại thành hiện thực, rõ ràng Costa đã tham gia vào cuộc chiến và sẽ phải cố gắng hết sức để thuyết phục các thành viên UFC cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *