Pete Sampras có con với vợ Bridgette Wilson không? Tìm hiểu điều gì khiến một huyền thoại quần vợt có cuộc sống hôn nhân êm đềm với một ngôi sao Hollywood

Quần vợt

Đã 21 năm rồi Pete Sampras tuyên bố giã từ quần vợt. Anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất trong môn thể thao này. Sampras giữ kỷ lục 14 danh hiệu Grand Slam trong 7 năm Roger Federer đã phá kỷ lục vào năm 2009 tại Wimbledon. Cựu tay vợt có mặt khi Federer nâng cúp Wimbledon để giành danh hiệu Grand Slam thứ 15.

Sampras đã giữ nhiều kỷ lục trong môn thể thao này nhưng đã không còn được chú ý kể từ khi giải nghệ. Anh giữ kín cuộc sống cá nhân của mình trước giới truyền thông. Sampras cũng không hoạt động trên mạng xã hội. Người Mỹ đã dành thời gian vui vẻ bên vợ, Bridgette Wilson và các con.


Pete Sampras đã gặp Bridgette Wilson như thế nào?

Sampras gặp Bridgette Wilson lần đầu tiên 28 tuổi vào năm 1999. Cựu số một thế giới đang có chuỗi 24 trận thắng thì bị chấn thương ở chân khiến anh phải ngồi ngoài 3 tháng. Trong thời gian này, Sampras đang xem phim, “Mùi tình yêu,” trong đó Wilson là diễn viên chính. Anh ấy rất ấn tượng trước sự hiện diện của Wilson trong phim và thách thức bạn mình lấy số của anh ấy.

Pete Sampras và Bridgette Wilson. (Credit- Ethan Miller/Getty Images, Gtres)

Nhà vô địch Grand Slam 14 lần đã bị sốc sau khi nhận được số áo của mình. Sau đó Sampras gọi cho Wilson và hẹn gặp ở một nhà hàng Ý. Cặp đôi không nói nhiều nhưng cảm thấy giữa họ có sự kết nối ngay lập tức.


Pete Sampras tiết lộ cuộc hẹn hò khó xử với Wildon “Cuộc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi gần như đau đớn, thật khó xử. Cả hai chúng tôi đều im lặng và hầu như không giao tiếp bằng mắt. Điều đó thật buồn cười, hoặc ít nhất là đối với bất kỳ ai không phải là một trong số chúng tôi.”

Sau khi hẹn hò được khoảng 9 tháng, họ bắt đầu yêu nhau và kết hôn vào tháng 9 năm 2000. Sampras nghỉ hưu hai năm sau đám cưới, còn Wilson thì dần dần kết thúc sự nghiệp diễn xuất của mình.


Gia đình và các con của Pete Sampras

Sampras và Wilson trở thành cha mẹ lần đầu tiên vào năm 2002 khi họ may mắn có được một bé trai. Christian được ba tuổi khi cặp đôi sinh đứa con thứ hai, Ryan. Không có nhiều thông tin về Christian và Ryan. Nhưng cả hai đều không tham gia quần vợt cho đến nay. Người đàn ông 52 tuổi này mới 31 tuổi vào thời điểm nghỉ hưu nhưng thừa nhận anh thật may mắn khi có Wilson làm vợ.

Pete Sampras cùng gia đình.  (Credit- Câu chuyện thành công)
Pete Sampras cùng gia đình. (Credit- Câu chuyện thành công)

Cựu nữ diễn viên từng là người mẫu, ca sĩ trước khi theo đuổi sự nghiệp điện ảnh. Wilson đã từng đóng nhiều phim trước khi kết hôn nhưng muốn trở thành một người mẹ toàn thời gian cho các con của mình.


Không giống như nhiều người nổi tiếng khác vào thời điểm đó, Sampras muốn giữ bí mật về cuộc sống tình cảm của mình và bạn đời của anh cũng vậy. Và anh ấy đã tìm thấy điều đó ở Wilson. Anh ấy nói, “Bridgette ở đó vì tôi. Anh ấy gác lại sự nghiệp của mình sau khi chúng tôi kết hôn. Bridgette luôn mong muốn được làm mẹ. Đó là lý do tại sao tôi biết anh ấy là người dành cho tôi.”

Sampras từng nói hiếm có người đồng đội như Wilson. Cặp đôi này đã có một khoảng thời gian khó khăn trong những năm gần đây, như Sampras tiết lộ.


Sampras chia sẻ tin tức về sức khỏe của vợ

Sampras tiết lộ rằng Wilson đã chiến đấu với căn bệnh ung thư buồng trứng kể từ tháng 12 năm ngoái. Người đàn ông 50 tuổi này đã trải qua hóa trị và cũng trải qua cuộc phẫu thuật lớn. Sampras chia sẻ rằng Ryan và Christian là trụ cột hỗ trợ anh trong vài tháng qua.


Sampras đã viết, “Thật khó để chứng kiến ​​người mình yêu thương phải trải qua những thử thách như thế này. Tuy nhiên, được chứng kiến ​​các con của chúng tôi lớn lên và trở thành những người ủng hộ Bridgette nhiệt thành là điều thật tuyệt vời. Chứng kiến ​​Bridgette tiếp tục trở thành một người mẹ và người vợ tuyệt vời vượt qua tất cả những điều đó thật là cảm hứng.

Huyền thoại quần vợt đã chia sẻ tin tức này với người hâm mộ thông qua nhà điều hành mạng xã hội của ATP Tour. Sampras kêu gọi những suy nghĩ tốt đẹp và cầu nguyện cho gia đình anh. Thế giới quần vợt đang thể hiện sự ủng hộ và yêu mến Sampras khi người hâm mộ hy vọng anh sẽ nhanh chóng bình phục.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *