“Phải kéo tôi ra khỏi quán rượu”- Nick Kyrgios tiết lộ cách sắp xếp thông thường cho cuộc đụng độ Rafael Nadal

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt người Úc Nick Kyrgios nổi tiếng với những trò hề trên sân. Anh ấy vừa xuất hiện trong tập mới nhất Hotboxin’ với Mike Tyson, nơi anh ấy đã đưa ra một số tiết lộ thú vị về sự nghiệp của mình. Kyrgios cởi mở về việc ở lại quán rượu đến 4 giờ sáng trước khi trò chuyện với Rafael Nadal.

Nick đã phải ngồi ngoài trong năm nay vì chấn thương. Anh ấy rất tích cực trên mạng xã hội và không bao giờ né tránh việc nói lên suy nghĩ của mình. Như vậy, Kyrgios là ứng cử viên hoàn hảo để xuất hiện trên podcast. Và anh đã không thất vọng với câu chuyện của mình.

Kyrgios kể lại việc uống rượu trong một quán rượu cho đến 4 giờ sáng, buổi sáng anh chuẩn bị thi đấu với Nadal tại Wimbledon. Cả hai sẽ đụng độ ở hiệp thứ hai. Nick thú nhận rằng người đại diện của anh đã phải lôi anh ra khỏi quán rượu.

“Có một đêm tôi… tôi ở trong quán rượu đến 4 giờ sáng trước khi đấu với Rafa ở Wimbledon một năm. Người đại diện cũ của tôi đã phải kéo tôi ra khỏi quán rượu,” Kyrgios cho biết (thông qua Tennis World USA).

Bản quyền hình ảnh Getty Images Image caption Nadal đánh bại Kyrgios trong lần cuối cùng họ thi đấu tại Wimbledon

Tuy nhiên, đó là một trận đấu thú vị, mất hơn ba giờ để hoàn thành. Nadal dễ dàng thắng set đầu tiên trước khi Kyrgios gỡ hòa ở set thứ hai. Hai set tiếp theo là tiebreak và tay vợt người Tây Ban Nha cuối cùng đã thắng Nick.

Trong podcast, Kyrgios đã đưa ra cái nhìn sâu sắc thú vị về quan điểm và sự nghiệp của anh ấy. Ông kể tên tay vợt khó đánh bại nhất – đó không ai khác chính là Roger Federer.

Nick Kyrgios trước đây đã nói về sở thích uống rượu của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã làm được điều đó trước trận đấu. Mặc dù kết quả cuối cùng có thể không như anh ấy mong muốn nhưng nó vẫn tạo nên một câu chuyện hay.

Đối đầu Nick Kyrgios vs Rafael Nadal

Kyrgios tuyên bố đến với làng quần vợt khi đánh bại Nadal khi còn là một thiếu niên. Đó là tại giải Wimbledon năm 2014, và chàng trai trẻ người Kyrgios đã giành chiến thắng.

Kể từ đó, cả hai đã đối đầu với nhau thêm 8 lần nữa, trong đó tay vợt người Tây Ban Nha dẫn trước đối đầu. Năm ngoái, họ được cho là sẽ đấu với nhau trong trận bán kết Wimbledon. Tuy nhiên, Nadal rút lui vì chấn thương đáng tiếc, còn Kyrgios lọt vào chung kết Grand Slam đầu tiên.

Nick Kyrgios và Rafael Nadal
Bản quyền hình ảnh Tennis World, Daily Express

Cả Kyrgios và Nadal đều là những tay vợt xuất sắc và các trận đấu của họ rất hấp dẫn để xem. Cho đến nay, Nadal đã thắng 6 trong 9 lần gặp nhau. Cho đến nay, cả Nick Kyrgios và Rafael Nadal đều vắng mặt vì chấn thương.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *