“Phải là một người hâm mộ Britney Spears” – Trọng tài NBA khiến Victor Wembanyama bị đình chỉ thi đấu tại giải đấu mùa hè và người hâm mộ ăn mừng Ngày thi đấu

Bóng rổ NBA

Trọng tài Courtney Kirkland đã để tân binh người Pháp Victor Wembanyama vung tay sau khi đập tay cao trong một trận đấu NBA Summer League gần đây. Vụ tai nạn nhanh chóng trở nên nổi tiếng và trên mạng xã hội, người hâm mộ đã so sánh Kirkland với Britney Spears, người nổi tiếng từ chối đập tay khi biểu diễn vào năm 2004.

Trong hiệp hai của một trận đấu NBA có sự tham gia của Portland Trail Blazers và San Antonio Spurs, một cuộc xung đột đã nổ ra. Sau khi vi phạm hình phạt và khi Blazers dẫn trước 10 điểm, Wembanyama đã tiếp cận Kirkland để cho điểm cao. Wembanyama bị Kirkland treo cổ, người chỉ gật đầu đồng ý và tiếp tục lên đường.

Ngay sau khi đoạn phim về vụ việc trở thành tâm điểm, người hâm mộ của Kirkland trên mạng xã hội bắt đầu được so sánh với Britney Spears. Spears đã gây chú ý vào năm 2004 vì bị cáo buộc tránh những cú đập tay cao của người hâm mộ khi biểu diễn trên sân khấu ở Sydney, Úc. Sau sự kiện này, nhiều lời châm biếm và meme nổi lên, với nhiều cá nhân ví Spears như một diva nhẫn tâm. Một trong những cư dân mạng đã tweet, “Trọng tài treo giò Victor Wembanyama hẳn là fan của Britney Spears“, đề cập đến sự tương đồng kỳ lạ với vụ việc.

Nó không được giải quyết tại sao Kirkland chọn từ chối cuộc họp năm người lớn ở Wembanyama trong kịch bản cụ thể này. Trong khi một số người hâm mộ nghĩ rằng Kirkland có thể chỉ tập trung vào trận đấu, thì những người khác lại cho rằng anh ấy có thể đã cố gắng chuyền thay vì nhận một quả phạt đền kỹ thuật. Bất chấp lý do này, sự kiện chắc chắn đã gây ra nhiều hội nghị chuyên đề trên mạng xã hội.

Victor Wembanyama bị fan đánh vì không tôn trọng Britney Spears

Wembanyama đã chơi trận đầu tiên tại NBA Summer League vào tối thứ Sáu trước Charlotte Hornets sau khi được Spurs chọn với lượt chọn tổng thể cao nhất trong NBA Draft tháng trước. Trong trận đấu đó, Wembanyama có tỷ lệ ghi bàn là 2 ăn 13, và cú lừa bóng của Kai Jones đã đưa anh ta lên bảng tỷ số. Những người hâm mộ diva nhạc pop Britney Spears đổ xô đến Wembanyama để châm biếm. Một người dùng Twitter đã sửa đổi đoạn phim về cú ném bóng của Wembanyama để thêm nhạc nền của “Baby One More Time” của Spears vào nền.

Một tài khoản khác đã tải lên cảnh quay xen kẽ với cảnh quay trong video ca nhạc “Baby One More Time” của Spears, video đã đưa cô trở nên nổi tiếng và có mặt khắp nơi; cùng với màn ra mắt của Wembanyan, diễn ra rất tệ. Một phần ba đã chia sẻ một số video clip ánh sáng yếu cùng với tuyên bố, “Voodoo Britney hoạt động như bình thường.” (h/t qua NY Post)

Wembanyama đang đến nhà hàng CATCH ở ARIA vào thứ Tư trong khi được nhân viên an ninh bảo vệ. Trong đoạn video được công bố, có thể thấy Spears tiến đến phía sau Wembanyama và vỗ vai anh. Damian Smith, một người bảo vệ của Spurs, đã đánh Spears vào thời điểm này, khiến lòng bàn tay của anh ta như đập vào mặt cô.

Những người hâm mộ Britney Spears cho rằng Victor Wembanyama có phần khá tội lỗi và đáng trách. Anh ấy đã không xúc phạm nhân viên an ninh của mình vì vụ việc, cũng như không đưa ra lời xin lỗi chân thành tới Spears, người đã bị tổn thương sâu sắc bởi vụ việc. Điều đó khiến người hâm mộ không khỏi bức xúc và tức giận, dẫn đến sự xúc phạm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *