Phản ứng gây sốc của Mike Tyson đối với Hasbulla bị bắt ở Dagestan vì vi phạm giao thông

Quyền Anh

Hasbulla đã xuất hiện trên các tiêu đề trong vài ngày qua và không ai trong số họ nhất thiết phải tích cực. Mọi chuyện bắt đầu khi ảnh hưởng của mạng xã hội Nga bị bắt ở Dagestan. Chàng trai 20 tuổi đã vi phạm một số quy tắc giao thông khi cùng với bạn bè của mình chạy đua trên đường phố, thực hiện một số pha nguy hiểm trên ô tô và được cho là đã chặn đường để giải trí.

Theo báo cáo, Hasbulla và bạn bè của anh ấy đang tổ chức lễ cưới. Mặc dù phương pháp ăn mừng phù hợp với truyền thống của khu vực đó trên thế giới, nhưng nó vẫn không tuân thủ luật giao thông. Trong khi Hasbulla được trả tự do khỏi nơi giam giữ ban đầu và quản thúc tại gianó không ngăn được Mike Tyson chế nhạo anh ta.

Được biết đến như một trong những võ sĩ đáng sợ nhất mọi thời đại, người hâm mộ đã nhìn thấy một khía cạnh khác của Mike Tyson trong những năm gần đây. Anh ấy lại thể hiện khiếu hài hước của mình bằng một bài đăng trên Instagram. Tyson tổ chức “Hotboxin’ with Mike Tyson”, một trong những podcast phổ biến nhất trong thế giới thể thao đối kháng. Thông qua tài khoản Instagram chính thức của podcast, Tyson đã đăng một video trong đó anh ấy chụp ảnh mình bên cạnh Hasbulla đang lái xe.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Hotboxin’ với Mike Tyson (@hotboxinpodcast)

Chú thích của video đọc, “Cảnh quay thực tế về sự cố giao thông Hasbulla.”

Mike Tyson trước đây đã nhầm Hasbulla với một đứa trẻ

Mike Tyson đã mời một số khách đến podcast của mình trong nhiều năm, từ mọi tầng lớp xã hội. Tuy nhiên, một khách mời mà người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi thấy trên podcast, đó là Hasbulla. Chàng trai 20 tuổi này có mối liên hệ nhiều hơn với thế giới MMA, nhờ chiêu bài là cựu vô địch hạng nhẹ UFC, Khabib Nurmagomedovbiến nó thành một cảm giác qua đêm.

Sau đó, anh ấy cũng có một cuộc ăn ý với Abdu Rozik, một nhạc sĩ và người có ảnh hưởng. Sự xuất hiện qua lại của họ đã thu hút hàng triệu lượt xem trực tuyến và biến Hasbulla trở thành siêu sao trên toàn thế giới. Từ meme đến video hài hước, Hasbulla cũng đã phát triển thương hiệu của mình và đã có được khoảng 8,5 triệu người theo dõi trên Instagram. Cuối cùng, nó đã nhận được lời mời từ Mike Tyson để tham gia podcast của anh ấy.

Thông thường, Tyson rất nghiêm khắc trong các buổi biểu diễn của mình. Nhưng ngay cả Tyson cũng không thể kiềm chế sự phấn khích của mình khi gặp người có ảnh hưởng. Từ bóng tối với Hasbulla đến bế anh ta như một đứa trẻ đến hôn cổ anh ta, cả Hasbulla và Mike Tyson đều vui vẻ. Tuy nhiên, nó đã gây cho Tyson một số phản ứng dữ dội. đối xử với Hasbulla Magomedov như một đứa trẻ. Tyson dường như không nhận ra rằng Hasbulla là một người đàn ông trưởng thành.

người Nga có một tình trạng gọi là GHD (Thiếu hóc môn tăng trưởng). Trong những trường hợp như vậy, việc tiết hormone tăng trưởng không diễn ra đúng cách, gây ra bệnh lùn. Do đó, tốc độ tăng trưởng của Magomedov đã dừng lại ở mức 3’4. Tuy nhiên, dù tuổi đã cao nhưng Tyson có vẻ rất thích thú với vẻ ngoài trẻ con và cách cư xử vô tư lự của Habulla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *