Phản ứng NSFW của Gervonta Davis đối với những kẻ thù ghét đã biến thành cơn ác mộng PR

Quyền Anh

Võ sĩ người Mỹ Gervonta Davis đã vướng vào một cuộc tranh cãi với một số kẻ troll trên X (trước đây gọi là Twitter). Davis đã phải đối mặt với một số dòng tweet có mục tiêu và anh ấy đã phản hồi mà không có bất kỳ bộ lọc nào.

Dòng tweet đầu tiên khẳng định rằng sự thống trị của Davis bị giới hạn ở hạng cân 135 lb. Một tài khoản có tên @_MiGGz đã viết, “@Gervontaa KHÔNG CÓ AI ngoài SỞ CÂN 135! Tôi đã nói những gì tôi đã nói.”

Davis đã từng thi đấu ở hạng Super Featherweight (125-130 lbs), hạng nhẹ (130-135 lbs) và hạng nhẹ Welterweight (135-140 lbs). Anh từng giữ chức vô địch thế giới ở cả 3 hạng cân. Tính đến tháng 10 năm 2023, kỷ lục của Davis đứng ở mức đáng kinh ngạc là 29-0.

Chàng trai 28 tuổi đã trả lời dòng tweet một cách tự tin. Anh đã viết, “Người bạn đấm bốc này.. hạng cân của tôi là khuôn mặt.”

Tuy nhiên, về vấn đề này, một tài khoản có tên @marathonkash đã viết: “Bạn không chống lại bất cứ ai chúng tôi yêu thích.”

Davis đã không thực hiện tốt điều này. Trong một phản ứng thái quá, ông đã viết, “Im đi trước khi tôi bắt bạn tôi đụ bạn gái xấu xí của bạn.”

Lần cuối cùng Davis đấu với cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của WBC là Ryan Garcia. Trận chiến được nhiều người chờ đợi diễn ra vào ngày 22 tháng 4 năm 2023, tại T-Mobile Arena, Paradise, Nevada. Davis đã thắng trận đấu qua KO ở hiệp thứ bảy. Nhìn chung, đây là chiến thắng KO thứ 27 của anh. Chỉ có hai chiến thắng của ông là do quyết định (cả hai đều nhất trí).

Huấn luyện viên Gervonta Davis cho biết ‘Tank’ sẽ đấu với Teofimo Lopez vào một thời điểm nào đó trong tương lai

Các báo cáo chỉ ra rằng Teofimo Lopez và Davis đã biết nhau được một thời gian. Lopez đã gọi Davis ra đánh nhau nhiều lần nhưng dường như không có kết quả gì. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Davis, Calvin Ford đảm bảo rằng cuộc chiến sẽ diễn ra vào một ngày nào đó.

Theo Boxing Social, ông nói, “Cuộc chiến [Davis vs Lopez] sẽ xảy ra vào một ngày nào đó, vì nền tảng của họ với nhau.”

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​họ thi đấu với nhau khi họ còn là những tay nghiệp dư và còn nhiều thứ khác nữa. Đó sẽ là một cuộc chiến tốt vào một ngày nào đó.”

Người giữ đai WBA Lightweight (Thường) hiện tại vẫn chưa bình luận về yêu cầu đấu với anh ta của Lopez. Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy một trận đấu giữa hai người đang được thực hiện. Nó có thể xảy ra vào đầu năm tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *