“Phẫu thuật thẩm mỹ thật tuyệt vời” – Phản ứng của người hâm mộ sau khi những bức ảnh thời trẻ của Laura Sanko được lan truyền

UFC

Laura Sanko là một trong những gương mặt được yêu thích nhất UFC hiện nay. Anh ấy đã tham gia chương trình quảng bá MMA lớn nhất thế giới kể từ năm 2016. Trong UFC Fight Night: Lewis vs. Spivak, xảy ra vào tháng 2 năm nay, cô đã trở thành nữ bình luận viên da màu đầu tiên trong lịch sử công ty.

Anh ấy cũng đã có trận ra mắt PPV gần đây tại UFC 293 ở Sydney, Australia, nơi Sean Strickland đã vượt qua nỗi thất vọng lớn trước Israel Adesanya để trở thành vị vua hạng trung mới. Đương nhiên, Laura Sanko đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ các hoạt động trên mạng xã hội và được những người theo dõi yêu mến vì sự quyến rũ và tất nhiên là cả khả năng phân tích trò chơi của cô ấy.

Gần đây, một bức ảnh thời thơ ấu của một nhà phân tích UFC đã được lan truyền rộng rãi và người hâm mộ MMA trên khắp thế giới đã phản ứng với nó. “Tính cách của anh ấy không thay đổi; anh ấy vẫn là người đó; thật tuyệt; anh ấy hoàn toàn đúng,”đọc những bình luận rất ngọt ngào của người hâm mộ MMA.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi MMA Uncensored™️ (@mmauncensored__)

Tuy nhiên, đôi khi Internet có thể là một nơi rất khó chịu, đặc biệt nếu bạn là người của công chúng. Ngay cả Sanko cũng không tránh khỏi điều này; như một bình luận của người hâm mộ, “Phẫu thuật thẩm mỹ mang lại điều kỳ diệu”. Tuy nhiên, người hâm mộ của anh ấy đã nhanh chóng thể hiện sự ủng hộ đối với chuyên gia UFC, như một người dùng Instagram đã viết, “Ai ghét Sanko thì thật thảm hại. Anh ấy thật tuyệt”.

Nhiều fan cũng đặt câu hỏi tại sao lại đăng bài này và gọi bài viết là “rùng rợn”. Bức ảnh chụp từ bài đăng trên Instagram của Laura Sano được đăng trên tài khoản có tên MMA Uncensored. Những bức ảnh thời thơ ấu của Sanko kèm theo những bức ảnh mới nhất của cô cho thấy cô đã trở thành một mỹ nhân.

Dana White nghĩ Laura Sanko là Ronda Rousey trong bài bình luận

Laura Sanko đã ra mắt bài bình luận UFC Fight Night vào đầu năm nay sau nhiều mùa bình luận cho Series Contender của Dana White. Cuối cùng anh ấy đã được trao cơ hội làm việc cho các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem của UFC sau khi bình luận về một số sự kiện Fight Night.

Vào tháng 9, Laura Sanko đã ra mắt bài bình luận tại UFC 293 và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ những người hâm mộ yêu mến việc cô cầm mic trên sân khấu lớn. Ông chủ UFC Dana White cũng chúc mừng Sanko về trận ra mắt PPV và cảm thấy rằng anh ấy đã làm rất tốt trong một đêm chiến đấu khó quên.

White cũng so sánh Sanko với cựu vô địch UFC và một trong những võ sĩ nổi tiếng nhất trong lịch sử MMA nữ, Ronda Rousey. “Anh ấy là một chuyên gia thực sự; cô ấy biết cô ấy giống Ronda Rousey, bạn biết đấy, khi bình luận,” chủ tịch UFC cho biết trong một cuộc họp báo.

Dana cũng nói rằng Sanko có nhiều trách nhiệm hơn trên vai vì cô ấy là một người phụ nữ khác sẽ được ngưỡng mộ, ít nhất là khi nói đến việc phát sóng thể thao. Bạn nghĩ gì về kỹ năng bình luận của Laura Sanko? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *