“Philly đang ở trong một thế giới rắc rối” – Stephen A. Smith dự đoán Joel Embiid sẽ yêu cầu giao dịch sau khi xem Damian Lillard thực hiện ước mơ của mình với Milwaukee Bucks

Bóng rổ NBA

Cuối cùng đã giao dịch, Damian Lillard sẽ gia nhập Milwaukee Bucks cho chiến dịch tiếp theo. Dù giấc mơ Miami Heat của Lillard không thành hiện thực nhưng việc đá cặp giữa anh với Giannis Antetokounmpo đang là mối lo ngại cho đội bóng đứng đầu Eastern Conference. Stephen A. Smith đã tham gia chia sẻ suy nghĩ của mình về thương vụ lịch sử của Damian Lillard cũng như phần còn lại của cộng đồng NBA. Anh ấy có vài điều muốn nói về MVP, Joel Embiid.

Quảng cáo

Smith cho rằng giao dịch này có thể là chất xúc tác cuối cùng đã thúc đẩy Joel Embiid yêu cầu giao dịch từ Philadelphia 76ers. “Philly đang ở trong một thế giới đầy rắc rối. Hãy để mắt tới Joel Embiid. Anh ta có thể yêu cầu được mua và bán sau đó.” Sau khi thay đổi, Smith dự đoán một cuộc chiến khốc liệt để giành vị trí đầu tiên tại Eastern Conference giữa Milwaukee và Boston Celtics.

Quảng cáo

Ông nói thêm, Jimmy Butler có quyền tỏ ra cay đắng một chút khi Miami Heat không thể hạ gục Lillard. “Nếu anh ấy hơi mặn một chút thì nên như vậy. Họ không những không có được Damian Lillard mà còn bị coi là đội thua kém so với Milwaukee Bucks và Boston Celtics, những đội gần đây đã mua lại Kristaps Porzingis ”.

76ers đã tụt sâu hơn nữa trên bậc thang vô địch miền Đông do hậu quả của việc mua bán Lillard, và đại hội dường như đang hướng tới một trận đấu Bucks-Celtics khác vào năm tới.

Liệu Joel Embiid có yêu cầu giao dịch từ Sixers không?

Không có gì bí mật rằng Philadelphia 76ers đang đấu tranh để giữ Joel Embiid ở giữa một đội tầm cỡ vô địch. Và họ có thể có ít thời gian hơn với đương kim MVP NBA hơn họ nghĩ. Văn phòng chính của Bucks đã phản hồi khi Giannis Antetokounmpo lọt vào mắt xanh của họ. Mùa giải này, Joel Embiid không có cơ sở đó.

Quảng cáo

Nếu anh ấy không thích những gì anh ấy thấy trong mùa giải này, “The Process” có thể đẩy anh ấy ra khỏi Philadelphia. Mặc dù hợp đồng supermax trị giá 213,3 triệu đô la trong 4 năm của Embiid đã sẵn sàng được thực hiện nhưng nó không thể đưa ra bất kỳ đảm bảo nào về tương lai lâu dài của anh ấy. Mùa trước, Embiid ghi trung bình 33,1 điểm, 10,2 rebound và 4,2 kiến ​​tạo khi giành MVP.

Tuy nhiên, màn trình diễn sau mùa giải của anh ấy thật đáng thất vọng. 76ers nên lo lắng về lộ trình hiện tại của họ, bất kể anh ấy có chơi ở Philly trong vòng loại trực tiếp năm 2024. Vậy 76ers cần làm gì để vẫn là ứng cử viên vô địch?

Quảng cáo

76ers nên giữ cho Jrue Holiday hoạt động tích cực nhất có thể. Blazers đã có ba vệ binh đang phát triển, vì vậy Holiday sẽ không mang lại nhiều giá trị cho họ. Holiday, tổng hợp lại 19,3 điểm, 5,1 rebounds và 7,4 kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước, và Tyrese Maxey sẽ là một hậu vệ lý tưởng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *