Phim F1 của Brad Pitt và Lewis Hamilton sẽ diễn ra tại Grand Prix Anh năm 2023: Hamilton có đóng vai chính trong phim không?

Bóng đá

Với Giải Grand Prix Anh sắp diễn ra, có thể có nhiều thứ khác đang chờ bạn. Grand Prix Anh đã chứng kiến ​​một số cuộc đua và chiến thắng ngoạn mục nhất. Lewis Hamilton và Max Verstappen với những cuộc đua và chiến thắng huyền thoại của họ. Nhưng Silverstone Grand Prix 2023 có thể có nhiều thứ hơn là chỉ đua và chiến đấu với những người hâm mộ yêu thích và nó có thể bao gồm cả Brad Pitt.

Brad Pitt đã đàm phán để tham gia một bộ phim Công thức 1 và hóa ra họ sẽ quay phim tại Silverstone Grand Prix. Silverstone Grand Prix sẽ bao gồm một nhà để xe được làm đặc biệt cho bộ phim. Chúng ta cũng sẽ thấy Brad Pritt lái một chiếc xe F1. Không phải xe F1. Những chiếc xe Công thức 2 đã được sửa đổi để trông giống những chiếc xe Công thức 1 chỉ dành cho bộ phim này.

Phim xoay quanh hai nhân vật Sonny Hayes & Joshua Pearce. Nó sẽ bao quanh thế giới ly kỳ và đầy kích thích của Công thức 1. Bộ phim cũng sẽ cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về cảm giác của một tay đua Công thức 1 và mức độ cống hiến cần có để thành công trong môn thể thao này.

Bộ phim được cho là lấy cảm hứng từ cuộc đời của Lewis Hamilton và hành trình đáng kinh ngạc của anh ấy trong Công thức 1. Nếu điều đó là chưa đủ, Lewis Hamilton sẽ tự sản xuất bộ phim.

Brad Pitt được cho là đã được phát hiện trong một chiếc xe F1

Brad Pitt được cho là đang tập luyện trên chiếc xe Công thức 2 của anh ấy cho bộ phim tại đường đua Paul Ricard ở Pháp. Mặc dù anh ấy có thể không lái xe với một tay đua Công thức 1 và chỉ lái xe giữa các buổi tập, nhưng điều đó vẫn rất thú vị.

Phim mang tên “Apex” và sẽ là tên đội của Brad Pitt trong phim. Và không chỉ vậy mà nó còn bao gồm các cảnh quay thực tế từ mùa giải Công thức 1 năm 2023 với các cảnh quay trong phim.

Với dàn diễn viên tuyệt vời trên phim trường và một tay đua Công thức 1 ngồi ghế nhà sản xuất, người hâm mộ rất háo hức chờ xem bộ phim sẽ ra sao. Một số người hâm mộ không kìm được sự phấn khích khi Silverstone Grand Prix đến gần. Mặc dù một số người hâm mộ đã phải đối mặt với sự phấn khích với một số phản ứng hài hước trên Twitter.

Và một số người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng của họ về việc Brad Pitt lái một chiếc xe Công thức 2 thực sự.

Khi Grand Prix Anh đến gần, người hâm mộ chỉ có thể đoán những gì họ có thể chứng kiến. Ngoài các bộ phim, sự phấn khích và mong đợi cho cuộc đua Công thức 1 cũng vây quanh họ. Và những người hâm mộ tham dự Silverstone Grand Prix có thể còn nhiều điều hơn thế nữa để mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *