Phoenix Suns có bao nhiêu không gian giới hạn vào năm 2023?

Bóng rổ NBA

Phoenix Suns là siêu đội mới của phương Tây. Sau màn trình diễn tệ hại sau mùa giải, Suns đã để cựu binh Chris Paul sa thải huấn luyện viên trưởng Monty Williams. Đội xuất hiện lần cuối trong trận chung kết với Bucks vào năm 2021. Kể từ đó, họ đã phải vật lộn để vượt qua vòng hai. Ngay cả năm nay, sau khi bổ sung Kevin Durant vào danh sách, đội vẫn có hy vọng cạnh tranh danh hiệu.

2022-23 Phoenix Suns (Tín dụng: Getty)

Mọi thứ đã thay đổi trong mùa giải khi Suns đổi lấy Bradley Beal. Beal, người đã trải qua 11 mùa giải với Wizards gia nhập Suns, khi đội hình của họ được trang bị lại với ba All-Stars. Mặc dù tên tuổi lớn đi kèm với một mức giá đắt đỏ. Durant, Booker và Beal đều có hợp đồng tối đa.

Ngoài ra, Suns có một số cầu thủ dưới quyền. Nhìn vào siêu đội này, tiền đang chảy rất nhiều cho ba All-Stars của họ. Phượng hoàng hiện đang trông khá chật chội với không gian giới hạn của họ.

Phoenix Suns không thể ký hợp đồng với các đại lý miễn phí bên ngoài nữa

Với khoảng 191,5 triệu đô la trong giới hạn đội hình đang hoạt động của họ, Suns có đầy đủ đội hình hiện tại của họ là 16 người. Mặc dù đội cũng có bảy cầu thủ, tổng cộng lên tới 24,4 triệu đô la. Điều này làm cho tổng vốn hóa của họ trị giá 216 triệu đô la. Nhượng quyền thương mại đã trả tối đa khoảng 130,4 triệu đô la cho ba ông lớn của nó. Ngoài ra, Suns chỉ còn sáu cầu thủ theo hợp đồng cho mùa giải 2023-24.

Đặt tất cả các con số vào đúng vị trí, Mặt trời có không gian giới hạn âm là -79,9 triệu đô la. Các đội không thể ký hợp đồng với các đại lý miễn phí bên ngoài, mặc dù họ có thể ký lại các đại lý miễn phí của mình bằng cách sử dụng ngoại lệ cấp trung bình hoặc Bird. Thời gian gần đây, tin đồn Kyrie Irving gia nhập Suns tràn lan trên mạng xã hội. Cuối cùng, Irving tiếp tục tái ký hợp đồng với Mavs, vì anh ấy sẽ chỉ được cung cấp mức tối thiểu từ Suns.

Trong số tất cả những người chơi trong danh sách đó, bốn người trong số họ đang kiếm được hơn 30 triệu đô la trong mùa giải tới. Cuối cùng, chi phí phải xứng đáng, vì Suns sẽ trả khoảng 69 triệu đô la tiền thuế mà không còn đại lý tự do nào ký kết. Hợp đồng của Devin Booker và DeAndre Ayton sẽ hết hạn vào năm 2026.

mặt trời phượng hoàng
Phoenix Suns (Tín dụng: Getty)

Bỏ qua việc lựa chọn cầu thủ, siêu đội bóng này có ba mùa giải để chứng minh giá trị của mình, hoặc tốt nhất là giành chức vô địch. Booker và Beal, hai trong số những tay săn bàn ưu tú chưa bao giờ vô địch. Trong khi Durant đang săn lùng chiếc nhẫn thứ ba của mình. Sẽ rất thú vị khi xem bất kỳ Suns nào cũng có thể giành chức vô địch trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *