Phoenix Suns News: Mat Ishbia tạo nên đội hình lớn với Bol Bol và Cameron Payne

Bóng rổ NBA

Phoenix Suns đã đạt được những bước tiến dài kể từ đầu năm 2023. Hóa ra quyền sở hữu của Matt Ishbia là một thay đổi tốt trong nhượng quyền thương mại, đặc biệt là khi họ muốn sớm giành được danh hiệu. Ishbia xuất hiện sau khi chủ sở hữu cũ của Suns Robert Sarver bị truy tố về một số tội danh quấy rối. Mặc dù đó là một hành trình khó khăn kể từ chức vô địch của họ vào năm 2021, nhưng mọi thứ hiện đang bắt đầu tốt hơn.

Kể từ khi bắt đầu mùa giải, Thung lũng đã có được Bradley Beal ghi nhiều bàn thắng để lấp đầy vị trí người gác đền còn trống trong danh sách sau khi họ đổi Chris Paul. CP3 đã được vận chuyển trong cùng một giao dịch đã đưa Beal vào danh sách, và cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng với Golden State Warriors.

Paul chắc chắn là một sự hiện diện tuyệt vời trong phòng thay đồ nhưng sự đóng góp của anh ấy là không hiệu quả. Anh ấy ghi trung bình 13,9 điểm, 4,3 rebounds và 8,9 kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước và đã sa sút kể từ khi gia nhập đội.

Kevin Durant là một vụ mua lại tuyệt vời để cải thiện đội hình tấn công. Anh ấy đã được chuyển đến Phoenix Suns sau một thời gian thi đấu cho Brooklyn Nets vào đầu mùa giải này. Durant ghi trung bình 26 điểm, 6,4 rebounds và 3,5 hỗ trợ sút xa 57% sau 8 trận. Trong vòng loại trực tiếp, ngôi sao bảo vệ Devin Booker và KD đã dẫn dắt Suns trên một kỷ lục lịch sử trước khi bị loại bởi Denver Nuggets ở vòng hai.

Phoenix Suns đang nhắm mục tiêu TJ McConnell trong một giao dịch tiềm năng với Indiana Pacers

Rõ ràng là Phoenix Suns thiếu súng trên băng ghế dự bị. Mặc dù có một vòng quay tuyệt vời, nhưng họ không đủ tốt cho một đội tranh chức vô địch. Gần đây, họ đã trao đổi điểm bảo vệ năm thứ chín Cameron Payne cho San Antonio Spurs. Họ đã gửi anh ấy cùng với lượt chọn ở vòng hai đến Spurs để được chọn ở vòng đầu tiên trong tương lai. Payne sút xa 41,5% và 36,8% từ ba quả trong khi cũng chơi phòng ngự xuất sắc.

Ngoài ra, Suns cũng đã ký hợp đồng với Bol Bol một năm. Người bản địa Nam Sudan đã ký một hợp đồng hai năm trị giá 4,4 triệu đô la với Orlando Magic vào năm ngoái nhưng cuối cùng đã được từ bỏ. Theo Yahoo! Sports, Suns đã nhận được ba lượt chọn ở vòng hai trong tương lai để đổi lấy một lượt chọn ở vòng đầu tiên.

The Suns vẫn chưa hoàn thành việc nâng cấp trong mùa giải vì các cuộc đàm phán thương mại giữa họ và Indiana Pacers đang diễn ra. Người ta nói rằng Suns đang để mắt đến người bảo vệ quan điểm 31 tuổi TJ McConnell. Phoenix đang cố gắng hết sức trám vào vị trí người gác đền để làm phương án dự phòng cho Booker và Beal. Họ có ý định kinh doanh nghiêm túc và sẽ rất thú vị để xem họ làm tốt như thế nào trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *