“Phụ nữ vẫn bị buộc phải đội khăn trùm đầu ở Ả Rập Xê Út” – WWE đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi Rhea Ripley, Nia Jax và những người khác từ chối trang phục thường ngày của họ ở Ả Rập Xê Út

WWE

WWE Crown Jewel 2023 vừa diễn ra và là một sự kiện bom tấn. Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự kiện này và chắc chắn điều đó không làm họ thất vọng. Một số trận đấu đã được diễn ra tại sự kiện này và một trận đấu thu hút sự chú ý của người hâm mộ là trận Fatal Five Corners cho Giải vô địch thế giới nữ.

Tất cả những người phụ nữ đều thể hiện những kỹ năng đáng kinh ngạc trên võ đài và khiến trận đấu trở nên thú vị khi theo dõi. Trong khi đó, trận đấu có điều gì đó bất thường. Ngay sau khi trận đấu được công bố, các cô gái bắt đầu bước ra, và tất cả đều trông khác hẳn. Lý do là họ không mặc đồ trong một đấu trường bình thường, khép kín.


Theo truyền thống ở Ả Rập Saudi, các siêu sao nữ phải mặc trang phục khác nhau. Cùng với đó, nhiều người hâm mộ đã lên mạng xã hội để bình luận về vẻ ngoài tuyệt vời của nữ ngôi sao WWE. Một người hâm mộ đã bình luận: “Vậy phụ nữ ở Ả Rập Saudi vẫn phải đội khăn trùm đầu sao???”


Một số người hâm mộ đã sử dụng chữ ‘X’ của mình để bình luận về trang phục mà các ngôi sao lớn mặc. Nhiều người hâm mộ đặt ra câu hỏi về trang phục đeo nhẫn của người phụ nữ. Trong khi một số người bày tỏ sự ghê tởm trước thực tế này, một người hâm mộ đã viết: “Mọi viên ngọc quý trên vương miện đều cho thấy phụ nữ phải che mặt hoàn toàn”.


Người hâm mộ phản ứng với trang phục khác thường của các ngôi sao nữ (Credit: X)

Vì vậy, có vẻ như WWE đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi các ngôi sao WWE nữ nổi tiếng như Rhea Ripley, Nia Jax, Raquel Rodriguez và những người khác đã từ bỏ trang phục thường ngày trên võ đài để tham gia sự kiện Crown Jewel của Ả Rập Saudi.

Rhea Ripley giữ đai vô địch thế giới nữ trong trận đấu Fatal Five Way

Trận đấu cuối cùng của Fatal Five diễn ra tại sự kiện PPV Crown Jewel 2023. Trận đấu diễn ra giữa Rhea Ripley, Shayna Baszler, Raquel Rodriguez, Nia Jax và Zoey Stark. Nó được tranh giải cho Giải vô địch thế giới dành cho nữ có uy tín.


Ngay sau khi trận đấu được công bố, tất cả các nữ lần lượt bước vào võ đài. Tuy nhiên, mục nhập của Rhea Ripley là một mục đặc biệt và trận đấu bắt đầu với việc Ripley điều khiển Jax. Ngay sau đó, Baszler bước vào hiện trường và khóa đôi mắt cá chân vào Ripley và Rodriguez.


Bước tới, Raquel và Rhea bắt đầu hạ gục nhau. Tuy nhiên, họ nhanh chóng chuyển trọng tâm và Raquel đã ném một quả bom Tejana vào Jax. Khi Ripley gửi Riptide cho Shayna. Cuối cùng, Ripley bắn Riptide vào Stark, đâm vào Raquel và Shayna. Cùng với đó, Rhea đã bảo vệ Shayna để giành chiến thắng.

Như vậy, Rhea Ripley đã giành chiến thắng trong trận đấu năm chiều chí mạng và vẫn là Nhà vô địch Thế giới Nữ tại WWE. Bây giờ The Eradicator đã tuyên bố chiến thắng, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra trong những ngày tới. Tuy nhiên, với trận đấu mới nhất của mình, anh ấy đã thực sự khiến người hâm mộ thích thú.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *