“Poole tiếp tục chọc gấu” – Video cũ về tương tác kém của Draymond Green với Jordan Poole xuất hiện trở lại sau bộ phim Twitter gần đây với Anthony Poole

Bóng đá

Dù đã vài tháng trôi qua kể từ vụ việc của Jordan Poole và Draymond Green nhưng sự việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông. Như hầu hết chúng ta đều biết, Golden State Warriors đã không có khởi đầu mùa giải tốt nhất. Trong một cuộc ẩu đả tại cơ sở tập luyện của họ, Draymond đã đấm vào mặt Jordan một cách tàn nhẫn, có khả năng khiến anh ấy bị thương, và điều đó đã được tiết lộ sau khi một video bị rò rỉ lan truyền.

Tuy nhiên, cả hai đều cố gắng cải thiện tình hình tạm thời vì lợi ích của đội. Tuy nhiên, khi Poole được giao dịch với Washington Wizards, cha của anh ấy là Anthony Poole đã chỉ trích Draymond vì hành vi đạo đức giả của anh ấy cũng như trốn tránh gia đình Poole và chịu trách nhiệm.

Điều này tất nhiên khiến vấn đề phát triển trở lại. Đặc biệt là khi chúng ta đang ở giữa một mùa giải NBA dài mà không có nhiều điều để nói hay tranh luận. Gần đây, người hâm mộ đã phát hiện ra một video cũ về sự tương tác giữa Green và Poole có thể chỉ là điềm báo trước cho những điều sắp xảy ra.

Như đã nói, chúng ta hãy xem kỹ video cũ này và tìm hiểu xem người hâm mộ NBA hiện cảm thấy thế nào về toàn bộ tình huống này.

Jordan Poole sẽ châm ngòi cho cuộc chiến với Dramaynd Green vào năm 2019?

Công bằng mà nói, chúng tôi không có cách nào biết ai là người bắt đầu cuộc chiến giữa hai người vì âm thanh không rõ ràng lắm. Người hâm mộ có thể nhớ lại rằng Poole đã tham gia giải đấu với lượt chọn thứ 28 trong NBA Draft 2019. Anh ấy hoạt bát và hào hứng như một tân binh như mong đợi và thậm chí còn chế giễu Draymond vào một số thời điểm nhất định.

Từ những gì chúng ta có thể thấy trong video, Poole nói điều gì đó với Draymond, người đã đứng dậy và dường như bắt đầu bỏ đi. Jordan sau đó giơ nắm đấm và tiến lại gần, cho thấy rằng anh ấy muốn đánh nhau, mặc dù theo một cách hài hước. Cả hai tinh nghịch vật lộn và di chuyển về phía camera đang ghi lại phản ứng của họ. Draymond sau đó hỏi “Aye bạn có muốn chiến đấu?” mà Poole ngay lập tức phủ nhận.

Mãi cho đến khoảng 3 năm sau sự cố này, Draymond mới thực sự chiến đấu với anh ta, mặc dù đây có thể được coi là một cuộc tranh cãi rất phiến diện vì Poole đã ngã xuống sàn sau cú đấm. Những người hâm mộ có thể xem video cũ này giờ tin rằng Jordan Poole đã chế nhạo Draymond trong nhiều năm,”Poole tiếp tục chọc con gấu.

Bình luận trên Twitter về Draymond Green và Jordan Poole
(Tín dụng: Twitter)

Rất khó để người hâm mộ đứng về phía vấn đề này. Một mặt, chúng ta có cảnh Green đấm Poole và phá hủy mối ràng buộc mà họ có. Mặt khác, chúng ta có thể nói rằng Poole thực sự thích nói những lời lăng mạ và thật hợp lý khi Draymond cuối cùng đã đánh trả. Bạo lực thể chất không bao giờ là câu trả lời. Đặc biệt là giữa các đồng đội. Tuy nhiên, không người đàn ông nào nên tiếp tục chế giễu hoặc thiếu tôn trọng người đàn ông khác mà không mong đợi bất kỳ hậu quả nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *