“Portland là một thành phố tốt hơn” – Damian Lillard mang lại bóng mát lớn cho Milwaukee 17 tháng trước giao dịch Bucks

Bóng rổ NBA

Damian Lillard rõ ràng không có ý định gia nhập Milwaukee Bucks và chơi bên cạnh Giannis Antetokounmpo. Như nhiều người hâm mộ NBA có thể đã nghe, Portland Trail Blazers đã gây sốc cho cộng đồng NBA khi các báo cáo bất ngờ tiết lộ thương vụ mua bán Lillard với Milwaukee Bucks được công khai.

Quảng cáo

Mặc dù ngôi sao của Portland Trail Blazers đã trung thành với nhượng quyền thương mại của mình kể từ khi được nhập ngũ ở đó một thập kỷ trước, nhưng cuối cùng anh ấy vẫn yêu cầu giao dịch. Mong ước của anh giờ đây dường như đã trở thành hiện thực khi Bucks ngay lập tức trở thành ứng cử viên vô địch và ứng cử viên vô địch sau khi có được Lillard.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng Dame sẽ rất phù hợp với Greek Freak, nhưng người ta phải tự hỏi anh ấy nghĩ gì về thành phố trước khi được giao dịch ở đó. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Quảng cáo

Damian Lillard tin rằng Portland là thành phố tốt hơn Milwaukee

Cho đến gần đây, Dame đã thể hiện lòng trung thành và sự ủng hộ đáng kinh ngạc dành cho Blazers mặc dù thực tế rằng họ được coi là một đội bóng ở thị trường nhỏ đang gặp khó khăn trong việc chiêu mộ các siêu sao tự do. Đối với mọi cầu thủ NBA, thành phố đã tuyển chọn họ cuối cùng lại trở thành một nơi đặc biệt để họ phát triển.

Lillard đã được phỏng vấn bởi ngôi sao của Golden State Warriors, Draymond Green vài tháng trước. Điều này đặc biệt xảy ra trước khi anh ấy yêu cầu giao dịch hoặc thậm chí nảy ra ý tưởng tiếp tục trong đầu. Khi Draymond hỏi anh ta liệu chính thành phố Portland có phải chịu trách nhiệm về việc thiếu những ngôi sao mà Lillard từng thi đấu cùng hay không, Dame đã có một câu trả lời khá thú vị.

Quảng cáo

“Tôi nghĩ một phần là như vậy. Nhưng ý tôi là những người đến Thành phố Oklahoma.. Những người đến Thành phố Oklahoma và những người đến Milwaukee. Bạn biết ý tôi là mọi người đi đến nhiều nơi và Portland không như mọi người nghĩ. Nếu không thì tôi đã không ở đây lâu thế này. Nếu bạn không thể ở lại đây, tôi sẽ không ở đây suốt thời gian này. Vì vậy, tôi nghĩ đó là một phần của nó nhưng cuối cùng mọi người lại đến những nơi như ‘Bạn đến đó à?’ Giống như Melo đã đến OKC khi chúng tôi đang cố gắng mời Melo đến đây? Hỏi Melo xem anh ấy sẽ đi đâu trước…Chính xác.”

Mặc dù Dame chắc chắn cảm thấy rằng mình đã đưa ra quyết định đúng đắn vào thời điểm đó, nhưng có lẽ anh ấy sẽ không bán phá giá ở Milwaukee nếu biết rằng mình sẽ được giao dịch ở đó trong tương lai. Dù thế nào đi nữa, chúng ta nóng lòng muốn biết liệu Dame có thay đổi suy nghĩ về thành phố hay không.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *