“POS ảo tưởng chính là anh chàng đó” – Dana White Nukes Stephen Espinoza vì tội ăn cắp tín dụng từ Canelo, Ryan Garcia và Terence Crawford

UFC

Mối thù truyền kiếp của Giám đốc điều hành UFC và Chủ tịch Dana White với Giám đốc Showtime Stephen Espinoza đã trở nên nóng bỏng. Trong nhiều năm, cả Dana White và Espinoza đều xung đột với nhau vì nhiều lý do. Tuy nhiên, sự kình địch của họ lần này trở nên gay gắt hơn vì những bình luận của Espinoza về UFC.

Quảng cáo

Trước toàn bộ cuộc tranh cãi, tin đồn về việc Showtime sẽ ngừng thi đấu quyền anh vào cuối năm bắt đầu lan truyền như cháy rừng. White sau khi nghe tin giải thích rằng anh ấy coi thường Showtime và rất vui vì nó đã đóng cửa. Stephen đã ghi lại những nhận xét của Dana và nói điều gì đó khiến Dana White tức giận.

Chủ tịch Showtime trong cuộc họp báo quảng bá Canelo Alvarez vs. Jermell Charlo đã nói rằng trò chơi này có nhiều cấp độ. Sau đó, anh ấy tiếp tục đề cập đến thực tế là UFC vẫn chưa tạo ra được cổng sự kiện trị giá 20 triệu đô la. Espinoza tin rằng Canelo vs. Charlo sẽ là sự kiện thứ ba của họ kiếm được hơn 20 triệu đô la khi tham gia các trận đấu như Ryan Garcia vs. Gervonta Davis và Terrence Crawford vs. Errol Spence Jr.

Quảng cáo

Mặc dù đúng là lời nói của Trưởng phòng Showtime đã khiến Putih tức giận. Giám đốc điều hành UFC đã lên Instagram và đăng một phản hồi gay gắt về câu chuyện của mình, lấy một trang trong cuốn sách của Conor McGregor bằng cách gọi Espinoza là một con cáo.

“Đó là kiểu phản ứng mà tôi mong đợi từ Fox Espinoza. Tên khốn đó hoàn toàn không liên quan gì tới thành công của Ryan Garcia, Canelo và Terence Crawford. Họ là những siêu sao và họ là những người chịu trách nhiệm dẫn dắt cánh cửa trong cuộc chiến của họ. Việc anh ta cố gắng giành lấy bất kỳ khoản tín dụng nào cho bạn thấy anh ta là một POS kiêu ngạo như thế nào,” gửi Dana White.

Quảng cáo

Hơn nữa, người đàn ông 54 tuổi này cũng cho rằng Espinoza là giả tạo khi nói về trình độ. Dù thế nào đi nữa, White cũng không thể vui hơn khi Showtime có thể sớm đóng cửa.

Dana White hài lòng với việc Showtime Boxing có khả năng đóng cửa vào năm tới

Ít nhất, Giám đốc điều hành UFC Dana White và Chủ tịch Thể thao Showtime Stephen Espinoza không có mối quan hệ tốt nhất. Cả hai đã hợp tác để quảng bá cho trận đấu quyền anh Conor McGregor vs. Floyd Mayweather rất thành công vào năm 2017. Tuy nhiên, White không hài lòng với Showtime và cuối cùng có ấn tượng tiêu cực về mạng lưới và Chủ tịch của nó.

Gần đây có tin đồn về việc Showtime sẽ đóng cửa vào năm 2024 đã lan truyền trên mạng. Paramount, công ty sở hữu Showtime đã quyết định ngừng nội dung quyền anh của kênh và họ sẽ không phát sóng các trận đấu quyền anh thông thường nữa. Tuy nhiên, người ta tin rằng họ có thể tiếp tục phát sóng trận chiến PPV lớn.

Quảng cáo

Dana White khi được hỏi suy nghĩ của mình về tin đồn đã quyết định tôn vinh Espinoza. “Điều đó thật đáng tiếc, việc sản xuất chương trình rất tuyệt vời. Người điều hành Showtime Boxing là một con người tuyệt vời. Rất tiếc khi nghe điều này,”, người đàn ông 54 tuổi cho biết.

Tuy nhiên, White chỉ châm biếm và nở nụ cười trên môi. Người đứng đầu UFC sau đó đã tiết lộ cảm xúc thật của mình và rất vui khi Showtime bị loại. “F** Espinoza và đã đến lúc sản phẩm s**y được ra mắt rồi,” White nói thêm.

Quảng cáo

Dù tin đồn vẫn chưa được xác nhận nhưng sự vắng mặt của Showtime sẽ tạo ra một khoảng trống trong thế giới quyền anh. Với lịch sử quyền anh của White, có khả năng anh ấy cũng sẽ quảng bá một trận đấu quyền anh. Dana sẽ bước vào thế giới quyền anh một lần nữa? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *