PRIME trị giá 10 tỷ USD của Paul để tài trợ cho đội NBA Dallas Mavericks? Chủ sở hữu Mark Cuban chấp thuận

WWE

Logan Paul là một trong những nhân vật công chúng bận rộn nhất hành tinh do số lượng ngành công nghiệp mà anh tham gia. Sau khi bắt đầu sự nghiệp với vai trò YouTuber, The Maverick đã có bước chuyển mình thành công để trở thành siêu sao WWE. Hơn nữa, đồ thị chuyên nghiệp của anh ấy ngày càng cao hơn theo thời gian.

Ngoài ra, Logan còn là một doanh nhân thành đạt. Ông là đồng sở hữu của thương hiệu nước tăng lực PRIME trị giá 10 tỷ USD. Công ty của anh ấy là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất và anh ấy muốn đưa nó lên một tầm cao mới. Trong một nỗ lực tương tự, mới đây anh đã chia sẻ mong muốn tài trợ cho đội bóng NBA Dallas Mavericks.


Điều này đã xảy ra trong một tập gần đây của ‘Clip bốc đồng’ khi chủ sở hữu nhóm Mark Cuban xuất hiện trên podcast. Trong cuộc trò chuyện, Paul đã cố gắng ném đồ uống của mình cho những con cá mập của loạt phim truyền hình thực tế ABC ‘Shark Tank’ và phản hồi anh nhận được khá thú vị.


Ban đầu, YouTuber này chia sẻ rằng anh không cố gắng đầu tư mà muốn tham gia với tư cách là thức uống thể thao chính thức của đội mình. Sau đó, Mark nếm thử đồ uống và nói rằng nó rất ngon. Cuban sau đó đã hỏi ngôi sao WWE về số tiền anh ta có cho thỏa thuận này và Paul đã trả lời rất tử tế.

Người đồng dẫn chương trình Impaulsive tuyên bố rằng anh ta có đủ tiền và nói thêm rằng anh ta rất nghiêm túc với thương vụ này. “Đúng. Tôi cũng thế. Tôi sẽ lấy tiền của bạn”, ông chủ đội bóng NBA đáp lại bằng việc chấp thuận thương vụ từ phía mình. Với việc cả hai bên đều nghiêm túc về mối quan hệ hợp tác này, hiện tại vẫn còn phải xem liệu họ có thực sự đồng quan điểm hay không.


PRIME của Logan Paul đã tài trợ cho các đội thể thao từ khắp nơi trên thế giới

Mặc dù Logan Paul đã đề xuất thương hiệu nước tăng lực của mình làm đối tác đồ uống chính thức của Dallas Mavericks nhưng anh ấy đã tài trợ cho một số đội thể thao nổi tiếng trên khắp thế giới. Kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2022, PRIME đã không thể bị ngăn cản và đó là lý do tại sao họ có thể làm được những điều như vậy.

Thương hiệu trị giá 10 tỷ USD này đã ký hợp đồng đầu tiên với một đội thể thao vào tháng 7 năm 2022. Đó thực sự là một động thái mang tính biểu tượng khi công ty tuyên bố mình là thức uống thể thao chính thức của đội bóng nổi tiếng thế giới Arsenal. Chỉ khoảng sáu tháng sau đó, họ đã ký một thỏa thuận tương tự với UFC vào cuối tháng 1 năm 2023.


Sau thỏa thuận này, họ đã ký một số thỏa thuận trong vài tháng tới. Vào tháng 4 năm 2023, họ trở thành đối tác Hydration của Los Angeles Dodgers. Ngoài ra, thương hiệu của Paul đã gia nhập Barcelona vào tháng Bảy. Trong thỏa thuận mới nhất của họ, PRIME trở thành đối tác cung cấp nước cho FC Bayern Munich vào tháng 8 năm 2023.


Không chỉ các đội, thương hiệu này còn tài trợ cho các cá nhân, trong đó Alisha Lehmann và Erling Haaland là những cái tên nổi bật nhất trong danh sách đình đám. Với hình thức liên kết PRIME Hydration đã có, thương hiệu này được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *