PSG sẵn sàng mất hàng triệu đô la nếu họ không bán Kylian Mbappe trước ngày 1 tháng 8

Bóng đá

Gã khổng lồ của Ligue 1, PSG phải bán cầu thủ ngôi sao Kylian Mbappe trước ngày 1 tháng 8 nếu không muốn lỗ hàng triệu USD. Vì vậy, PSG sẽ cố gắng bán cầu thủ này càng sớm càng tốt.

Siêu sao người Pháp ký hợp đồng với PSG đến năm 2024 vào mùa Hè 2022. Hợp đồng của anh với đội bóng nước Pháp cho phép anh kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Tuy nhiên, cầu thủ này mới đây đã tiết lộ rằng anh không muốn kéo dài thời gian ở lại Parc des Princes ngoài hợp đồng.

Do đó, nhà vô địch Ligue 1 hiện sẵn sàng tổ chức các cuộc thảo luận với những người mua tiềm năng của cựu cầu thủ Monaco vì họ không muốn anh rời câu lạc bộ dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa giải tới.

Hơn nữa, theo hợp đồng của Mbappe, anh sẽ được trả khoản tiền thưởng trung thành khoảng 66 triệu đô la từ câu lạc bộ. Điều khoản này trong hợp đồng của anh ấy sẽ được kích hoạt vào ngày 1 tháng 8. Vì vậy, người Paris thậm chí sẵn sàng để Mbappe đi theo hợp đồng cho mượn một năm.

Kylian Mbappe có nhiều mối quan tâm khác nhau từ các câu lạc bộ châu Âu và Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn chưa quyết định tương lai của mình.

Đội trưởng Marquinhos của PSG hy vọng có một giải pháp ngay lập tức cho câu chuyện chuyển nhượng Kylian Mbappe

Đội trưởng Marquinhos của PSG gần đây đã được hỏi trong một cuộc họp báo ở Nhật Bản về tình hình với cầu thủ ngôi sao của họ. Người Brazil đã nói chuyện với giới truyền thông và chia sẻ ý kiến ​​​​trung thực của anh ấy về bộ phim chuyển nhượng của Kylian Mabppe.

Thuyền trưởng chia sẻ, “Ngay cả ở Nhật Bản, bạn cũng ở đó với những câu hỏi của mình. Nó phức tạp. Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc, rất mạnh mẽ, nhưng đó là một quyết định nằm ngoài khả năng của các cầu thủ chúng tôi.”

Ông nói thêm, “Đó là một câu hỏi cho quản lý. Chúng tôi luôn muốn có những cầu thủ tuyệt vời ở bên. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ có một giải pháp tốt để anh ấy có thể trở lại và giúp chúng tôi trong mùa giải.”

Người Paris gần đây đã đến Nhật Bản để chuẩn bị cho mùa giải của họ. Mbappe đã bị loại khỏi danh sách đội hình trước mùa giải của họ. Như đã đưa tin, câu lạc bộ nước Pháp đã rao bán cầu thủ ngôi sao Mbappe của họ và không nhìn thấy tương lai với anh ấy nữa.

Cầu thủ 24 tuổi này đã được liên kết với việc chuyển đến gã khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid vào mùa hè này kể từ khi tin tức được đưa ra. Tuy nhiên, CLB Tây Ban Nha vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức cho đội trưởng người Pháp.

Thay vào đó, cầu thủ này đã nhận được lời đề nghị béo bở từ CLB Al-Hilal của Ả Rập Saudi. Al-Hilal đã ký hợp đồng với các cầu thủ Premier League Ruben Neves và Kalidou Koulibaly vào mùa hè này. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi câu lạc bộ Ả Rập Xê Út đang tìm cách bổ sung thêm các cầu thủ từ Europa League vào đội hình của họ vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *