PSG tuyệt vọng bán Kylian Mbappe sau đường dây cứu trợ 220 triệu đô la từ Ả Rập Saudi

Bóng đá

Paris Saint Germain vẫn có ý định ký hợp đồng với Kylian Mbappe trong mùa giải này. Câu lạc bộ Pháp đang hết sức thông minh với cầu thủ này, thể hiện qua việc họ quyết định loại anh ta khỏi chuyến du đấu trước mùa giải sắp tới ở Nhật Bản. Bị thúc đẩy bởi việc anh ấy bị loại khỏi đội hình, đội bóng của Saudi Pro League Al-Hilal được cho là đã thể hiện sự quan tâm đến một thỏa thuận tiềm năng cho cầu thủ người Pháp.

Các báo cáo mới nhất xuất hiện từ Pháp đã bổ sung thêm một khía cạnh khác cho câu chuyện chuyển nhượng Kylian Mbappe vốn đã hoàn chỉnh. Trong nhiều tuần, Real Madrid được cho là những người đi đầu trong việc giành chữ ký của anh ấy. Tuy nhiên, phía Ả Rập Saudi Al-Hilal hiện đã bước vào cuộc cạnh tranh với một lời đề nghị béo bở cho PSG. Câu lạc bộ được cho là sẵn sàng trả tới 220 triệu đô la phí chuyển nhượng. Hơn nữa, phía ông cũng đang chuẩn bị gói tài chính trị giá 450 triệu USD trong 2 mùa giải để có được sự phục vụ của Mbappe.

Động thái của siêu sao người Pháp phù hợp với chiến lược tuyển dụng tài năng ưu tú của SPL cho giải đấu trong nước của họ. Al-Hilal trước đây được cho là có liên hệ với Lionel Messi, nhưng thương vụ này cuối cùng đã thất bại. Sau khi không theo đuổi được cầu thủ người Argentina, giờ đây CLB đã nhắm đến Mbappe.

Các báo cáo đã tuyên bố rằng Al-Hilal sẽ đưa ra một đề xuất linh hoạt cho người chơi. Với sự ngưỡng mộ dành cho Real Madrid, Al-Hilal được cho là sẽ để Mbappe ra đi sau một năm, nếu có lời đề nghị từ Los Blancos. Để công khai mong muốn bán cầu thủ 24 tuổi, Mbappe bị bỏ lại để đào tạo những cầu thủ khác nằm ngoài kế hoạch của PSG trong tương lai. Với việc nhà vô địch World Cup đã chính thức có mặt trên thị trường, sẽ không có gì ngạc nhiên khi chứng kiến ​​một cuộc chiến đấu thầu xảy ra sau đó.

Chelsea được cho là đang đánh giá một động thái cho Kylian Mbappe

Al-Hilal và Real Madrid không phải là những người theo đuổi Kylian Mbappe duy nhất, vì Chelsea cũng được cho là quan tâm đến cầu thủ này. Các đội Premier League hiện đang tìm kiếm tiền đạo lâm sàng. Và không có ứng cử viên nào tốt hơn người Pháp để đảm nhận vai trò đó. Hiện tại, The Blues vẫn đang xem xét ‘tính khả thi’ của động thái này.

Bất kỳ cách tiếp cận nào dành cho cầu thủ người Pháp sẽ tiêu tốn hơn 200 triệu đô la phí chuyển nhượng. Ngoài mức lương cao của anh ấy, thỏa thuận có thể chứng kiến ​​​​Chelsea đưa ra cam kết tài chính hơn 250 triệu đô la. Với cơ cấu tiền lương mới được thiết lập tại câu lạc bộ, không chắc điều này sẽ thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *