“Punk không được yêu thích trong WWE”- CM Punk bị cáo buộc ghét John Cena vì lý do này

WWE

Sự cạnh tranh giữa John Cena và CM Punk là một trong những mối thù nổi tiếng nhất trong thập kỷ qua của WWE, khi họ mang đến cho người hâm mộ đô vật chuyên nghiệp nhiều trận đấu đáng nhớ. Từ Tiền trong ngân hàng đến Đêm của những nhà vô địch, cả hai siêu sao đều có những kỹ năng trên võ đài đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh của họ khá gay gắt, vì nó cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoài màn ảnh của họ. Như một nhà văn WWE trước đây đã tiết lộ, The Best in the World ghét The Cenation Leader.

Cựu nhà văn WWE Freddie Prinze Jr. đã tiết lộ trên podcast của anh ấy, ‘Đấu vật với Freddie’ rằng Triple H đã từng nói với anh ấy lý do thực sự đằng sau vấn đề thực tế trong cuộc sống. Hunter nói với cựu nhà văn rằng CM Punk muốn trở thành người đứng đầu công ty, tuy nhiên, điều đó là không thể khi Vince McMahon nắm quyền.

“Tôi nhớ có lần Hunter nói, ‘Mặc dù họ khác nhau, nhưng lý do anh ấy ghét John đến vậy là vì anh ấy biết nếu ở cùng một chỗ, anh ấy sẽ hành động giống như vậy’.”

Prinze không tin anh ta vào thời điểm đó, nhưng sau gần một thập kỷ, anh ta nhận ra rằng Hunter đã đúng.“Điều này đã xảy ra hơn một thập kỷ trước và khi nghe AEW phàn nàn về việc nói rằng anh ấy đã hành động giống như John Cena hồi đó, ý tôi là, hầu hết mọi thứ tôi không đồng ý với Hunter, anh ấy đều đúng. Anh ấy vừa phát hiện ra, anh bạn, anh ấy nói.

CM Punk đã chôn vùi mối thù với John Cena sau khi rời WWE

CM Punk và John Cena đã có một sự cạnh tranh kéo dài hàng thập kỷ nhưng có thông tin cho rằng hiện tại cả hai đang có quan hệ tốt. Họ có nhiều điểm khác biệt khi bắt đầu làm việc chung trong công ty, tuy nhiên, thời gian trôi qua, họ đã tìm thấy điểm chung.

CM Punk và John Cena (Tín dụng: WWE)

Mối thù giữa The Best in the World và The Cenation Leader đã mang lại lợi ích cho các siêu sao, khi họ đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng khi làm việc cùng nhau. Vì vậy, công bằng mà nói cả hai không ghét nhau sau khi Punk rời WWE.

The Voice of the Voiceless hiện đã được ký bởi All Elite Wrestling Tony Khan. Trước đó, anh ấy đã bị Giám đốc điều hành đình chỉ công tác sau một vụ ẩu đả xảy ra vào năm ngoái tại AEW All Out. Tuy nhiên, Punk dự kiến ​​sẽ sớm trở lại võ đài để quảng bá tại Florida.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *