Quá khứ của Cody Rhodes có giữ anh ta trở lại WWE không? Cựu nhà văn tiết lộ lý do thực sự khiến Rhodes liên tục thua những trận đấu lớn

WWE

Kể từ khi trở lại WWE tại WrestleMania 38, Cody Rhodes có lẽ đã trở thành gương mặt lớn nhất trong WWE. Sự nổi tiếng của anh ấy đối với người hâm mộ và sức hút của anh ấy trên sân khấu đã giúp anh ấy đạt đến đỉnh cao, nhưng anh ấy vẫn chưa giành được bất kỳ chức vô địch nào.

Cody được yêu thích để truất ngôi Roman Reigns với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi tại Wrestlemania 39, nhưng điều đó đã không xảy ra và Roman đã giữ lại nó. Gần đây, một cựu WWE Writer đã thảo luận về việc Cody không thành công trong các trận đấu lớn và cũng tiết lộ một lý do có thể xảy ra đằng sau nó.

Cody Rhodes và Roman Reigns (Tín dụng- The Inner Sanctum và SEScoops)

Trong một cuộc phỏng vấn với Chris Van Vliet, cựu nhà văn WWE và hiện là diễn viên Hollywood thành công Freddie Prinze Jr. đã tiết lộ lý do thực sự khiến Rhodes liên tục thua những trận đấu lớn, khi anh cho rằng điều này có thể là do tiền kiếp của Cody Rhodes.

Freddie nói, “Một người bạn của tôi đã đánh tôi sau khi Cody thua tại WrestleMania, và anh ấy đã đi, nếu không phải Vince khiến anh ấy thua thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta nói chuyện với Triple H, và điều gì sẽ xảy ra nếu kế hoạch là anh ta thua cuộc và họ tái tạo lại cốt truyện của Dusty Rhodes Hard Times?”

Vì vậy, cả năm nay, Cody chỉ bị điểm F, và anh ấy phải mất một năm để quay lại WrestleMania tiếp theo. Bây giờ tôi hoàn toàn bị thuyết phục rằng đó là điều sẽ xảy ra,” Freddie nói thêm.

Đây có phải là lý do thực sự khiến Cody Rhodes liên tục thua các trận đấu lớn hay không vẫn chưa được xác nhận, nhưng có một điều được khẳng định về Cody là trận đấu của anh ấy với Brock Lesnar tại WWE SummerSlam 2023. Cơn ác mộng Mỹ sẽ đối đầu với Brock Lesnar tại Sân vận động Ford Field ở Detroit vào ngày 5 tháng 8.

Cody Rhodes sẽ đánh bại Brock Lesnar tại SummerSlam 2023?

Cody Rhodes rõ ràng là người được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong trận đấu tại SummerSlam 2023 với Brock Lesnar. Cody có thể có rất nhiều khán giả ủng hộ, nhưng sẽ không dễ để đánh bại Brock Lesnar tại SummerSlam 2023, nhờ thành tích xuất sắc của Brock, khi anh ấy đã thắng sáu trong số mười một trận SummerSlam của mình.

Mối thù của Cody với Brock
Mối thù của Cody với Brock (Tín dụng- CBS Sports và Twitter)

Lesnar và Brock đã đối đầu với nhau hai lần trước SummerSlam, mỗi người giành được một chiến thắng. Trận đấu của họ tại SummerSlam vào ngày 5 tháng 8 năm 2023 sẽ là trận đấu thứ ba của họ và nó có thể đánh dấu sự kết thúc của sự kình địch khốc liệt của họ. Gần đây, cựu chiến binh WWE Jim Cornette đã đề xuất mối thù này nên kết thúc như thế nào tại SummerSlam 2023.

Chia sẻ suy nghĩ của mình thông qua kênh YouTube của mình, Jim cho biết: “Tôi không biết rằng Brock được cho là sẽ hạ gục võ đài WWE, nhưng anh ấy nên đánh bại anh ấy với tỷ số 1-2-3 vào thời điểm này. Tôi không nói rằng không thể có gian lận khi kết thúc, nhưng không thể có chuyện ai đó dùng xe tải đâm vào Brock và anh ấy nằm đó và Cody lấy trộm nó. Lẽ ra Cody đang làm điều gì đó khá nổi trội 1-2-3.”

Với tình trạng bán thời gian của Brock trong WWE và sự nổi tiếng của Cody trong vũ trụ WWE, có vẻ như chỉ phù hợp để mang lại cho Cody Rhodes tiếng cười cuối cùng trong mối thù này. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào WWE trong hoàn cảnh nào họ muốn chấm dứt mối thù này. Vẫn còn phải xem trận đấu giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar kết thúc như thế nào tại SummerSlam. Bạn nghĩ ai sẽ đứng đầu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *