Quá trình giảm cân của Nia Jax: Những bức ảnh trước và sau của Siêu sao WWE sẽ mang đến cho bạn những mục tiêu thể hình mới

WWE

Savelina Fanene, hay được biết đến với cái tên Nia Jax, là một cái tên nổi tiếng trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Tên của Jax thường là chủ đề bàn tán của người hâm mộ và người ta thường thấy anh ấy gây ra rất nhiều tiêu đề. Cùng với đó, gần đây cô đã gây chú ý vì khả năng giảm cân đáng kinh ngạc của mình.

Nia Jax trước đó đã bước chân vào WWE vào năm 2014. Sau đó, Nia tiếp tục tạo dựng được tên tuổi lớn cho mình khi tham gia chương trình quảng bá có trụ sở tại Stamford. Anh ấy đã xuất hiện trong một số cốt truyện và giành được nhiều chức vô địch. Tuy nhiên, quá trình thăng hạng của anh ấy đã kết thúc vào năm 2021, khi anh ấy bị giải phóng hợp đồng.


Nia Jax trước khi giảm cân (Ảnh: WWE và X)

Tiến về phía trước, hai năm sau, vào năm 2023, Nia Jax đưa ra quyết định quay trở lại WWE. Tuy nhiên, anh đã trở lại với một sự biến đổi đáng kinh ngạc. Jax bây giờ trông rất khác so với lần đầu tiên được thăng chức. Anh ấy đã thay đổi hoàn toàn và giảm được rất nhiều cân.

Nia Jax sau khi giảm cân
Nia Jax sau khi giảm cân (Ảnh: X)

Trước đó, ‘Sức mạnh không thể cưỡng lại’ đã giải thích về câu chuyện giảm cân đáng kinh ngạc của cô. Cô ấy cầm chữ ‘X’ để nói rằng trước đây cô ấy đã nói với Charlotte Flair rằng cô ấy cảm thấy “thô ráp và khó chịu“. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy muốn giảm cân và Flair quyết định giúp anh ấy.


Nia Jax và Charlotte Flair
Nia Jax và Charlotte Flair (Nguồn: X)

Jax sau đó đã viết “Chính thức bắt đầu vào tháng 10… 6 tháng sau, giảm 48 pound”. Vì vậy, việc Jax giảm 48 pound chỉ sau sáu tháng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, hình ảnh trước và sau của các siêu sao WWE cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Trên thực tế, họ sẽ giúp người khác đặt ra các mục tiêu tập thể dục mới.

Nia Jax gần đây đã trở lại WWE

Nia Jax trước đó đã bị loại khỏi WWE vào tháng 11 năm 2021. Sau đó, trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ, cô ấy đã xuất hiện với tư cách là người tham gia trận đấu Royal Rumble dành cho nữ năm 2023. Tuy nhiên, sau đó cô ấy lại tạm ngừng hoạt động.


‘The Irresistible Force’ đã trở lại lần cuối cùng và toàn thời gian để quảng bá ở Stamford vào tháng 9 năm 2023. Anh ấy xuất hiện trong một tập của Monday Night RAW và tấn công Raquel Rodriguez và Nhà vô địch thế giới nữ Rhea Ripley.

Nia Jax của WWE đã trở lại
Nia Jax của WWE đã trở lại (Nguồn: The Illuminerdi và PMmania)

Cùng với đó, Jax thể hiện một diện mạo mới cho chính mình. Ngoài ra, giờ anh ấy còn có một trò chơi lớn được lên kế hoạch trước mắt. Tại sự kiện PPV sắp tới, Crown Jewel 2023, một trận đấu sẽ diễn ra giữa Rhea Ripley, Nia Jax, Shayna Baszler, Zoey Stark và Raquel Rodriguez cho Giải vô địch thế giới nữ.


Vì vậy, có thể hiểu rằng khi trở lại WWE, Jax đã thể hiện sự thống trị tuyệt đối trong và ngoài sàn đấu. Với điều đó, bây giờ vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thể giành được chức vô địch tại sự kiện này hay không. Dù thế nào đi nữa, người hâm mộ cũng nóng lòng muốn xem ‘Sức mạnh không thể cưỡng lại’ thể hiện kỹ năng của anh ấy trên võ đài tại Sự kiện trực tiếp cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *