Quên danh sách GOAT đi, Shaquille O’Neal từng hạ gục LeBron James với khuôn mặt tuyệt đẹp

Bóng rổ NBA

Trận đấu All-Star năm 2007 lại là một điều gì đó khác biệt, chủ yếu là vì Shaquille O’Neal đã thực hiện sứ mệnh của mình là đánh bại LeBron James bằng cách xoay người. Những năm 2000 chứng kiến ​​NBA hoạt động nên có lẽ không khí tràn ngập cảm giác phấn khích và vui vẻ. Mọi thứ về khoảng thời gian đó như một lời nhắc nhở rằng vẫn có chút thoải mái bất chấp hoàn cảnh tồi tệ.

Quảng cáo

LeBron James được nhìn thấy đang tiếp cận Shaq to lớn hơn ngoài đời, duy trì giao tiếp bằng mắt và đột nhiên bắt đầu nhảy múa, ném các động tác và nhào lộn. LeBron đã thể hiện một số bước nhảy thú vị, rõ ràng là người đàn ông có thể nhảy! Anh ta cũng không bị lung lay trước thử thách của Shaq và hướng đòn tấn công của mình vào Lakers.

Quảng cáo

Bất chấp tầm quan trọng của chức vô địch, chúng ta vẫn có những kỷ niệm đẹp về những trò đùa của các cầu thủ trong suốt thập kỷ đó. Nó cũng đánh dấu những năm 2010, thời kỳ mà các giải đấu trở nên ít chặt chẽ hơn và bầu không khí của những năm 1990 đơn giản biến mất.

Shaquille O’Neal từng khoe loạt động tác nhảy vui nhộn trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình

Shaquille O’Neal từng chia sẻ một đoạn video hài hước về cảnh anh ấy lắc lư cùng Ro Parrish của TNT. Bộ đôi đã thể hiện xu hướng Instagram phổ biến theo nhịp điệu Dance Origin, từ đó đã trở thành xu hướng phổ biến trên nền tảng mạng xã hội của họ. Mặc dù O’Neal và cộng sự Parrish chọn muộn nhưng họ vẫn đảm bảo truyền tải nó vào tính cách của mình và làm cho nó trở nên thú vị hơn.

Chỉ trong hai giờ, cuộn phim đã thu hút được 128 nghìn lượt thích và hơn 1.000 người dùng đã đăng những lời động viên. Shaquille O’Neal đã chia sẻ đoạn phim với chú thích: “@roparrish và @shaq phi hành đoàn sở thú Xin cảm ơn @makeupbymikki vì một bộ phim tuyệt vời“.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi DR. SHAQUILLE O’NEAL Ed.D. (@shaq)

Nhà vô địch NBA bốn lần thích dành thời gian tại địa điểm cùng nhóm của mình, tạo các cuộn phim và video. Có 23,3 triệu người ngưỡng mộ anh ấy. Người đàn ông 50 tuổi này chắc chắn đã có rất nhiều cơ hội để giải trí cho họ bằng những trò đùa và video trên mạng xã hội của mình. Những bước nhảy của anh ấy khiến mọi người phải bật cười và phấn khích, và tất cả chúng ta đều biết Shaq rất thích giải trí.

Shaquille là một trong những cầu thủ thống trị nhất trong lịch sử môn thể thao này. Tuy nhiên, anh ấy thích làm mọi người cười và thường xuất hiện trên truyền hình với những trò đùa và sử dụng mánh lới quảng cáo. Là một trong những vận động viên vĩ đại nhất trên truyền hình thể thao, anh ấy luôn giữ thái độ vui vẻ trong khi cung cấp cái nhìn sâu sắc về trận đấu.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *