“Quên Fury-Usyk” – Trận tái đấu giữa Tyson Fury và Francis Ngannou có ý nghĩa rất lớn, Eddie Hearn khẳng định Fury trông có vẻ bối rối ngay từ hiệp 1

Quyền Anh

Cách đây một thời gian, nhà vô địch thế giới hạng nặng WBC Tyson Fury đã đánh bại cựu võ sĩ UFC Francis Ngannou trong một trận đấu không tranh đai ở Ả Rập Saudi. Trận đấu gần như là một trong những trận đấu lớn nhất trong làng quyền anh, nhưng Fury đã có thể giành được chiến thắng quyết định.

Eddie Hearn, chủ tịch Matchroom Sport, chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc đụng độ thú vị này. Anh tin rằng trận tái đấu giữa Tyson Fury và Francis Ngannou rất có ý nghĩa. Tuy không cho rằng Ngannou là phi thường nhưng anh thừa nhận rằng, đối với một người mới bước chân vào quyền anh chuyên nghiệp, màn trình diễn của Ngannou rất ấn tượng.


Hear đã nêu, “Hoặc sánh ngang với Ngannou vì anh chàng đó xứng đáng có được một trong những chiến thắng vĩ đại nhất… Ý tôi là, bạn phải ghi nhận công lao của anh ấy. Ý tôi là, anh ấy…anh ấy…anh ấy là người mới tập chơi quyền anh. Fury trông như hóa đá ngay từ hiệp đầu tiên”.


Theo Eddie Hearn, anh rất ngạc nhiên khi thấy Tyson Fury, đương kim vua quyền anh, phía trước có vẻ bối rối từ cựu ngôi sao UFC như Ngannou. Dành cho những fan nào chưa biết, ở hiệp 3 Francis Ngannou đã hạ gục Tyson Fury. Oleksandr Usyk, người ngồi bên ngoài võ đài, đã bị sốc sau khi chứng kiến ​​điều gì đó bất thường xảy ra bên trong võ đài.

Ngay cả Ngannou cũng nóng lòng muốn được tái đấu. Bên trong phỏng vấn sau trận đấu với ESPN, anh ấy tuyên bố, “Nếu anh ấy thành thật, anh ấy sẽ nói tôi đã thắng trận đấu. Tôi muốn cuộc chiến, không có gì phải bàn cãi về điều đó”. Anh ấy nói rằng anh ấy đã cố gắng hết sức trong trận đấu và hy vọng sẽ thuyết phục được khán giả một lần nữa trong trận tái đấu.


Anh ấy nói thêm, “Tôi đã cố gắng hết sức có lẽ lần sau tôi phải làm tốt hơn để thuyết phục mọi người lần nữa”. Người hâm mộ hiện đang rất phấn khích và nóng lòng muốn xem liệu trận tái đấu có diễn ra giữa Sự tức giận và Ngannou sẽ xảy ra.

Eddie Hearn muốn Tyson Fury đấu với Anthony Joshua

Sau khi chứng kiến ​​một sự kiện quyền anh lớn, Eddie Hearn muốn chứng kiến ​​một trận đánh lớn khác. Anh ta muốn Tyson Fury đấu với Anthony Joshua. Anh ấy nói, “Quên Fury-Usyk đi, không ai quan tâm đến điều đó cả. Hãy cho chúng tôi Fury đấu với AJ”.


Anh không chỉ bày tỏ mong muốn mà còn dự đoán nếu trận đấu này xảy ra, Anthony cao 6 foot 6 sẽ giành chiến thắng bằng knock-out. Anh tự tin tuyên bố: “AJ sẽ hạ gục Tyson Fury sau sáu hiệp. Hãy biến cuộc chiến đó thành hiện thực, nếu không chúng ta sẽ không bao giờ nhìn thấy nó”.

Anthony Joshua vs. Tyson Fury (Phần ghi công- Cảnh đấm bốc)
Anthony Joshua vs. Tyson Fury (Phần ghi công- Cảnh đấm bốc)

Dành cho những ai chưa biết, Anthony Joshua là một cựu vô địch hạng nặng thế giới hai lần, 34 tuổi. Anh là huyền thoại quyền anh giống như Tyson Fury và từng 2 lần giữ chức vô địch Tổ chức Quyền anh Quốc tế (IBO). Thành tích quyền anh của anh là 26 trận thắng và 3 trận thua. Vào năm 2020, Anthony đã bày tỏ mong muốn được đấu với Fury, nói rằng: “Ai có đai, tôi muốn tranh tài với người đó. Nếu là Tyson Fury, hãy là Tyson Fury”.


Vào thời điểm đó, trận đấu của họ không thể diễn ra do hoàn cảnh, nhưng bây giờ có một cơ hội khác cho trận chiến hoành tráng này. Vậy bạn nghĩ ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến giữa hai ông vua quyền anh này? Đó là Tyson Fury hay Anthony Joshua? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *