Quincy Promes Net Worth: Anh ta có bao nhiêu tiền vào thời điểm bị bắt?

Bóng đá

Cầu thủ bóng đá người Hà Lan Quincy Promes từng là một trong những tiền đạo bị đánh giá thấp nhất ở châu Âu cho đến vài năm trước, nhưng kể từ đó, sự nghiệp của anh đã rẽ sang một hướng khác. Người đàn ông 31 tuổi này đã đi từ một ngôi sao đang lên thành một tên tội phạm chạy trốn. Và cầu thủ này giờ được biết đến nhiều hơn với những tội danh bị cáo buộc hơn là khả năng của anh ta trên sân.

Tiền đạo này từng thi đấu cho nhiều CLB ở châu Âu như Sevilla, Twente, Ajax và nổi bật nhất là Spartak Moscow. Sự nghiệp của Promes lên đến đỉnh cao trong lần đầu tiên ở Nga, khi cầu thủ người Hà Lan ghi 59 bàn sau 115 lần ra sân. Mùa giải cuối cùng của anh ấy với Spartak đã kết thúc với việc anh ấy giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Giải ngoại hạng Nga.

Nhiều câu lạc bộ từ lục địa này đã chú ý đến tài năng của anh ấy và Promes cuối cùng đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Tây Ban Nha Sevilla vào năm 2018. Sau một thời gian mờ nhạt ở Seville, tuyển thủ Hà Lan trở về quê hương để chơi cho gã khổng lồ Hà Lan Ajax.

Tiền đạo này đã có một khởi đầu thuận lợi tại Ajax, khi anh giành được danh hiệu Siêu cúp Hà Lan trong trận ra mắt cho câu lạc bộ. Promes tiếp tục là một nghệ sĩ biểu diễn ổn định, nhưng không mất nhiều thời gian để mọi thứ trở nên tồi tệ. Rắc rối bắt đầu vào tháng 12 năm 2020 sau khi người chơi bị bắt vì tình nghi liên quan đến một vụ đâm.

Theo các nhà chức trách, Promes bị cáo buộc đã đâm vào đầu gối anh họ của mình trong một buổi họp mặt gia đình, điều mà anh ta được cho là đã đề cập đến trong một cuộc điện thoại được ghi âm với cha mình. Do tính xác thực của các cuộc gọi điện được đề cập, các cáo buộc chống lại anh ta đã được bãi bỏ. Và vụ việc hiện đang chờ quyết định của nó, với ngày 19 tháng 6 là hạn chót cho phán quyết của tòa án.

Vụ đâm dao không phải là bản cáo trạng duy nhất của Promes, vì cựu cầu thủ của Ajax cũng bị buộc tội buôn lậu cocaine vào Hà Lan. Theo Dịch vụ Công tố Hà Lan, người đàn ông 31 tuổi đã cố gắng nhập khẩu 1,3 tấn cocaine trong hai đợt. Số ma túy được cho là trị giá ít nhất 75 triệu USD. Trong năm cuối cùng ở Ajax, Promes có mức lương hơn 2 triệu đô la hàng năm.

Chuyện gì đã xảy ra với Quincy Promise?

Sau khi nhận thấy mình đã vi phạm pháp luật, tiền đạo nhanh chóng nhảy tàu và quay trở lại Spartak Moscow. Việc rời Hà Lan có thể là một động thái có tính toán của cầu thủ này, vì anh ta đã tìm cách trốn tránh các nhà chức trách Hà Lan. Không có thỏa thuận dẫn độ giữa Nga và Hà Lan, Promes hiện được tự do đi lang thang. Và anh ấy thậm chí còn không buồn xuất hiện trong phiên điều trần mở đầu về vụ án của mình tại nhà.

Quincy Promes bị kết tội buôn lậu và đâm chém (Ảnh: MARCA và The Mirror)

Về sự nghiệp của mình, Promes đã cố gắng tiếp tục nơi anh ấy đã dừng lại ở Nga. Cầu thủ này hiện là cầu thủ nước ngoài ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử giải Ngoại hạng Nga, đồng thời anh cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Spartak ngay cả ở RPL.

Lương và giá trị ròng của Quincy Promes

Tại Spartak Moscow, Quincy Promes kiếm được mức lương hàng tuần khoảng 49.000 đô la, tương đương gần 2,6 triệu đô la hàng năm (theo Mức lương thể thao). Hợp đồng của tiền đạo có thể bao gồm một số khoản tiền thưởng nhỏ giúp tăng thêm thu nhập tổng thể của anh ta.

Với bóng đá là nguồn thu nhập chính của anh ấy, các báo cáo đã tuyên bố rằng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 5 triệu đô la, đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *