Quốc tịch và Dân tộc của Jade Cargill: Jade Cargill tham gia đấu vật như thế nào?

WWE

Đô vật chuyên nghiệp Jade Cargill gần đây đã gây được nhiều sự chú ý. Mặc dù anh không có sự nghiệp đấu vật lâu dài nhưng tài năng đáng kinh ngạc của anh trên võ đài đã thu hút sự chú ý của một số người hâm mộ.

Quảng cáo

Cargill đã là thành viên của AEW trong ba năm. Tuy nhiên, trong thời gian này, anh nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ người hâm mộ. Đó có lẽ là lý do tại sao họ rất hào hứng muốn biết thêm về anh ấy. Tuy nhiên, điều họ có thể không biết là ngôi sao yêu thích của họ lại là người Mỹ gốc Jamaica.

Đáng chú ý là Cargill đã tốt nghiệp với tấm bằng khoa học xã hội. Cô cũng có bằng thạc sĩ về tâm lý trẻ em. Tuy nhiên, sau đó anh đã thay đổi hướng đi sự nghiệp và gia nhập WWE Performance Center. Ở đó, anh ấy đã tham gia một buổi thử sức của WWE.

Quảng cáo

Tiến về phía trước, anh bắt đầu đào tạo đấu vật chuyên nghiệp, thường nhận lời khuyên từ “người cố vấn” được cho là của mình, Mark Henry. Điều này cuối cùng đã mở đường cho All Elite Wrestling. Anh bắt đầu hành trình của mình với sự thăng tiến do Tony Khan dẫn đầu vào năm 2020. Tại công ty, anh nhận được sự hướng dẫn từ Bryan Danielson và Sonjay Dutt.

Đây là cách Jade Cargill bước vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Trong khi đó, đã có một số suy đoán rằng cựu AEW Star sẽ được cho là sẽ ký hợp đồng với đội bóng có trụ sở tại Stamford. Với những tin đồn như vậy, người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết thêm về siêu sao này.

Quảng cáo

Tập trung vào gia đình và sự nghiệp của Jade Cargill

Chỉ trong một vài năm ngắn ngủi, Cargill đã tạo được tên tuổi cho mình trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy đã giành được một số chức vô địch bằng kỹ năng trước tòa của mình.

Cargill hiện đang có mối quan hệ với Brandon Phillips. Cặp đôi cũng có với nhau một cô con gái tên là Bailey Quinn. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa kết hôn.

Quảng cáo

Thay vào đó, nhìn vào sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của mình, anh ấy đã ra mắt đấu vật chuyên nghiệp trong chương trình quảng bá do Tony Khan dẫn đầu vào tháng 11 năm 2020. Trong thời gian làm việc cho công ty, anh ấy đã trở thành Nhà vô địch AEW TBS đầu tiên và tiếp tục thể hiện thành tích phá kỷ lục. với chức vô địch.

Tuy nhiên, anh chỉ có thể bảo vệ danh hiệu của mình cho đến Double or Nothing vào tháng 5 năm nay. Tại sự kiện này, anh đã để mất chức vô địch vào tay Kris Statlander trở lại. Trong tương lai, một trận tái đấu tranh đai đã được ấn định giữa hai người vào ngày 15 tháng 9, nhưng Jade đã thua.

Quảng cáo

Sau đó, có thông tin cho rằng hợp đồng của Cargill với AEW đã hết hạn. Cùng với đó, có suy đoán về việc Big Jade hiện đang hướng tới chương trình khuyến mãi do Triple-H dẫn đầu. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận. Vẫn còn phải xem liệu Jade Cargill có thực sự xuất hiện trên võ đài WWE với sự hiện diện của cô ấy trong tương lai hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *