Quốc tịch và Dân tộc của Zoey Stark: Siêu sao WWE đến từ Mexico?

WWE


Theresa Serrano, hay Zoey Stark, hiện là thành viên của WWE, giải đấu đấu vật lớn nhất thế giới. Người ta thường thấy anh ấy có mối thù với một số Siêu sao hàng đầu của giải đấu có trụ sở tại Stamford và gần đây đã trở nên nổi tiếng.

Trước đó, Zoey Stark đã đặt chân lên hạng tại Stamford vào năm 2021. Sau đó, cô tiếp tục tạo dựng được tên tuổi cho mình tại NXT. Trong tương lai, Stark đã được chuyển lên đội hình chính và thể hiện kỹ năng của mình trên thương hiệu RAW của WWE. Tuy nhiên, khi là một phần của thương hiệu đang phát triển, cô đã giành được chức vô địch NXT Women’s Tag Team.


Zoey Stark WWE (Nguồn: Wrestling Observer và X)

Với thành tích như vậy, gần đây Zoey đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Người hâm mộ WWE Stars luôn háo hức được xem anh biểu diễn trên võ đài. Ngoài ra, họ cũng muốn biết thêm về siêu sao đang lên.

Tập trung vào tôn giáo và sắc tộc của Zoey Stark

Zoey Stark đã trở nên nổi tiếng khi là thành viên trong đội hình chính của WWE. Trong khi đó, thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân và lý lịch của anh ấy đã được chú ý. Stark là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ sinh ra ở Thành phố Salt Lake, Utah, Hoa Kỳ. Vì vậy, việc ngôi sao WWE có quốc tịch là người Mỹ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cha của Zoey, mặc dù là công dân Mỹ nhưng lại là người gốc Mexico.


Ngoài quốc tịch của cô, thông tin chi tiết về sắc tộc của Zoey Stark cũng được chú ý. Có thông tin cho rằng sắc tộc của ngôi sao được người hâm mộ yêu thích là người da trắng.

Zoey Stark của WWE
Zoey Stark của WWE (Nguồn: WWE và X)

Tuy nhiên, mặc dù thông tin chi tiết về quốc tịch và dân tộc của Zoey vẫn được biết nhưng không có thông tin nào về tôn giáo của cô. Vì vậy, việc Siêu sao WWE thích giữ kín thông tin chi tiết về niềm tin tôn giáo của mình là điều dễ hiểu. Trong khi đó, người hâm mộ của anh ấy sẽ háo hức chờ đợi để xem ngôi sao yêu thích của họ cởi mở về đức tin của anh ấy trong những ngày tới.


Tìm hiểu thêm về gia đình và cuộc sống ban đầu của Zoey Stark

Ngôi sao WWE RAW Zoey Stark sinh vào tháng 1 năm 1994, năm 2023, cô năm nay 29 tuổi. Stark là con gái của mẹ cô, Kristy Foster; tuy nhiên, thông tin chi tiết về tên của cha anh vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó, anh không phải là đứa con duy nhất của bố mẹ anh; trên thực tế, anh ấy còn có hai anh chị em nữa tên là Daniela Serrano và George Serrano.

Có thông tin cho rằng cha mẹ của Zoey Stark đã ly hôn và cô đang được mẹ nuôi dưỡng. Tuy nhiên, không có thông tin chi tiết nào khác về tình trạng hiện tại của cha mẹ anh. Trong khi đó, tập trung vào thời kỳ đầu của Stark, điều đáng chú ý là anh ấy đã ra mắt đấu vật chuyên nghiệp vào năm 2013. Kể từ đó, anh ấy đã làm nên những điều kỳ diệu bên trong vòng tròn bình phương.


video YouTube

Vì vậy, việc Stark là một người rất kín đáo và thích giữ kín những chi tiết về gia đình cũng như cuộc sống cá nhân cho riêng mình cũng là điều dễ hiểu. Trong khi đó, kỹ năng của anh trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp được mọi người biết đến. Đến nay, anh đã leo lên nấc thang thành công. Cùng với đó, vẫn còn phải xem chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford sẽ mang lại điều gì cho anh ấy trong tương lai.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *