Quy tắc trang phục của Lewis Hamilton được đọc lại sau Wimbledon, nhưng lần này là với một người phụ nữ vô danh ở Ibiza

Bóng đá

Lewis Hamilton khá nổi tiếng vì gu thời trang của mình. Chúng tôi đã thấy cô ấy đến Grand Prix và các sự kiện khác với những bộ trang phục bắt mắt. Bây giờ anh ấy dường như đã được phát hiện trên bãi biển mặc áo thể thao.

Lewis Hamilton thường bị chỉ trích vì sự lựa chọn thời trang của mình. Năm 2015, cô bị cấm tham dự một trận đấu Wimbledon vì trang phục của mình. Cô ấy cũng đã nhiều lần bước vào Coachella với phong cách ăn mặc quen thuộc của mình.

Những bức ảnh gần đây của Lewis Hamilton đã xuất hiện trong đó anh ấy đang mặc một bộ đồ thể thao khi ở trên bãi biển. Điều làm cho bức ảnh này thậm chí còn thú vị hơn là anh ta được nhìn thấy cùng một người phụ nữ bí ẩn mặc bikini.

Trong vài tuần qua, Lewis Hamilton đã được liên kết với Shakira. Shakira thường xuyên tham gia cuộc đua vào cuối tuần năm nay. Anh ấy xuất hiện lần đầu tại Miami Grand Prix, sau đó người ta thấy anh ấy đang ăn tối với Hamilton. Sau đó, ca sĩ người Columbia xuất hiện tại Grand Prix Tây Ban Nha và một lần nữa được nhìn thấy cùng Hamilton. Chỉ hơn một tuần trước, anh ấy cũng đã tham dự Grand Prix Anh.

Sự việc này càng khiến người hâm mộ dấy lên tin đồn về mối quan hệ giữa Lewis Hamilton và Shakira. Tuy nhiên, Shakira hiện đã được liên kết với một vận động viên khác. Những tin đồn mới nhất cho thấy Shakira đang có mối quan hệ với ngôi sao của Miami Heat, Jimmy Butler.

Vì Shakira dường như đang hẹn hò với người khác, nên có thể Lewis Hamilton cũng đang có mối quan hệ với người phụ nữ bí ẩn mà anh nhìn thấy trên bãi biển.

Người hâm mộ phản ứng với Lewis Hamilton mặc đồ thể thao trên bãi biển

Kể từ khi bức ảnh được phát hành, người hâm mộ đã hoạt động tích cực trên mạng xã hội để đưa ra phản ứng của họ về nó. Dưới đây là một số phản ứng:

Đánh giá về phản ứng, rõ ràng là một số người hâm mộ cảm thấy buồn cười khi Hamilton mặc bộ đồ thể thao trên bãi biển. Tuy nhiên, những người khác lại tỏ ra tôn trọng sự lựa chọn táo bạo của cô. Ngoài ra còn có một số bí ẩn về người phụ nữ trong bức ảnh. Không rõ liệu Lewis Hamilton đang hẹn hò với người phụ nữ hay chỉ là bạn bè.

Địa điểm chụp bức ảnh này hiện chưa được xác định nhưng được suy đoán là ở một nơi nào đó ở Anh. Lewis Hamilton vừa lái xe tại Grand Prix Anh, nơi anh ấy đã có thể cán đích trên bục vinh quang. Bây giờ anh ấy sẽ đến Budapest để tham dự Grand Prix Hungary. Hãy xem liệu anh ấy có thể giành được một bục khác ở Budapest hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *