“Rafa có thể có được”- Roger Federer bỏ vợ để theo bạn thân Rafael Nadal sau khi Rafa hỏi anh những câu hỏi hóc búa tại Laver Cup 2023

Quần vợt

Các ngôi sao quần vợt Roger Federer và Rafael Nadal chắc chắn là hai trong số những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Họ thống trị môn thể thao này trong phần lớn hai thập kỷ qua. Federer và Nadal cũng có một trong những đối thủ lớn nhất mà thế giới quần vợt từng chứng kiến. Nhưng trên đường đi, họ đã hình thành một tình bạn bền chặt đến mức người hâm mộ trìu mến gọi họ là ‘Fedal’.

Quảng cáo

Khi Federer quyết định treo vợt ở Laver Cup, Nadal đã có mặt. Khi tay vợt người Tây Ban Nha biết đây là giải đấu cuối cùng của Roger, anh đã thi đấu đau đớn để được ở bên cạnh. Cả hai đã hợp tác với nhau trước sự thích thú của người hâm mộ và đó là một trận đấu đáng nhớ, ngay cả khi họ thua.

Nadal hiện đang bình phục chấn thương, trong khi Roger giám sát sự kiện ở Vancouver. Nhưng Fedal đã có khoảnh khắc lành mạnh khi Rafa gửi câu hỏi cho Federer. Anh ấy nháy mắt hỏi Roger đối tác đánh đôi yêu thích của anh ấy là ai. Roger trả lời rằng anh tưởng đó là Mirka cho đến khi Nadal xuất hiện nên “Rafa có thể có nó,” nháy mắt với anh.

Quảng cáo

Federer và Nadal mới chỉ đánh đôi cùng nhau hai lần. Lần đầu tiên là tại giải đấu khai mạc Laver Cup, nơi họ đã giành chiến thắng. Lần duy nhất họ chơi cùng nhau là vào năm ngoái, kết thúc trong thất bại.

Lời nói đùa của Federer và Nadal đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ, những người không hài lòng với họ. Người hâm mộ yêu thích cái nháy mắt của Rafa, cũng tự hỏi Mirka cảm thấy thế nào về cuộc trao đổi này. Dưới đây là một số phản ứng.

Quảng cáo

Dù Roger Federer đã giã từ sự nghiệp thể thao nhưng anh vẫn là một người năng động và bận rộn. Gần đây anh ấy cũng đã tham dự cuộc họp của Đại hội đồng Liên hợp quốc cho Quỹ của mình.

Quảng cáo

Roger Federer nói về cuộc sống sau khi giải nghệ

Trong cuộc phỏng vấn tại Laver Cup, Federer tiết lộ cuộc sống của anh đã thay đổi như thế nào kể từ khi giải nghệ. Federer vẫn có một lịch trình khá bận rộn và không có đủ thời gian.

Anh đùa rằng hiện tại anh là tài xế chuyên nghiệp cho gia đình, là người tổ chức và hậu cần. Federer nói thêm rằng đây là một bài kiểm tra hoàn toàn khác so với quần vợt.

Quảng cáo

Roger nói rằng bây giờ anh ấy vẫn sợ đến phòng tập thể dục, nhưng anh ấy vẫn tập luyện. Nó không còn căng thẳng như trước khi anh ấy thi đấu mà anh ấy tập 4-5 ngày một tuần.

Cuộc sống của Roger Federer đã thay đổi về nhiều mặt nhưng anh vẫn là một thành viên tích cực của cộng đồng. Anh ấy truyền đạt kiến ​​thức cho trẻ em, và mới hôm nọ người ta đã phát hiện ra anh ấy đang thực hiện cú đánh trái tay mang tính biểu tượng của mình trên sân. Nhạc trưởng người Thụy Sĩ vẫn gây ấn tượng khi giải nghệ như khi còn là cầu thủ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *