“Rafa đang đau khổ”- Cập nhật mới của Carlos Alcaraz về Rafael Nadal có thể phá hỏng giấc mơ Olympic Paris 2024 của họ

Quần vợt

Rafael Nadal đã truyền cảm hứng cho thế hệ hiện tại theo đuổi môn thể thao này và trở thành thần tượng của nhiều người. Một trong những cầu thủ thần tượng và tâng bốc anh từ khi còn nhỏ là Carlos Alcaraz. Đối với bất kỳ người chơi nào trong bất kỳ môn thể thao nào, việc được sánh đôi với người hùng thời thơ ấu của họ sẽ là một giấc mơ, và điều đó cũng không ngoại lệ đối với Alcaraz. Hơn nữa, điều đó có thể xảy ra ở sân khấu lớn nhất có thể, Thế vận hội Paris, vào năm 2024.

Quảng cáo

Nhưng điều dường như đang đe dọa giấc mơ của anh chính là chấn thương khiến Rafael Nadal lo lắng. Carlos Alcaraz thông cảm với thực tế này và đã cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của Rafa. Anh ấy nói, “Hiện tại Rafa đang đau khổ …”. Ông nói thêm rằng ông hy vọng tình trạng sức khỏe của Rafael Nadal được cải thiện để anh có thể khỏe mạnh và sẵn sàng cho Thế vận hội.

Quảng cáo

Rafael Nadal cũng bày tỏ mong muốn được thi đấu cùng Carlos Alcaraz. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Nadal đã được trích dẫn ” Để chơi đôi với anh ấy tại Thế vận hội 2024? Tôi muốn làm điều đó và đó sẽ là động lực tốt, một động lực khác để tôi có thể kết thúc sự nghiệp Olympic của mình khi thi đấu cùng Carlos…”. Nhưng có một số trở ngại cần giải quyết.

Đầu tiên, đó là chuỗi chấn thương mà Rafael hiện đang gặp phải. Anh ấy đã bị chấn thương cơ thắt lưng, hông và chân. Chấn thương đã cản trở sự nghiệp của anh ấy và hậu quả chỉ trở nên tồi tệ hơn trong năm nay. Nó đã khiến anh phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải, sau khi anh thua ở vòng hai, tại Australian Open.

Quảng cáo

Mặc dù đã trải qua cuộc phẫu thuật để giải quyết vấn đề này nhưng tiếng rên rỉ bên trong cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn khá rõ ràng. Nhưng, Rafa vẫn không mất hết hy vọng và lạc quan rằng cơ thể anh có thể hồi phục kịp thời. Vì vậy, làm cho bài hát thiên nga của anh ấy trở nên ngọt ngào hơn.

Nếu điều này vẫn chưa đủ, còn có một trở ngại khác mà nhà vô địch Grand Slam 22 lần có thể phải đối mặt trong nỗ lực đại diện cho đất nước của mình tại Thế vận hội. Chính ITF đã ngăn cản anh tham dự Thế vận hội vì không đại diện cho Tây Ban Nha ở Davis Cup trong hai năm liên tiếp. Vì vậy, anh ấy phải xin phép liên đoàn quần vợt của mình để được miễn trừ.

Quảng cáo

Nadal với Alcaraz, Nadal với lá cờ Tây Ban Nha tại Olympic Bắc Kinh
{Credit – Tình yêu quần vợt, Tin tức Ả Rập}

Với khó khăn thực tế này, Carlos Alcaraz đã nói đúng“…Điều đó phụ thuộc vào cả hai chúng ta. Vẫn còn nhiều tháng nữa mới đến Paris, nhiều điều có thể xảy ra. Tôi cần phải khỏe mạnh, tập luyện chăm chỉ và chuẩn bị cho giải đấu này. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra nhưng rõ ràng đó chỉ là một giấc mơ”.

Thế vận hội dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Roland Garros, nơi Rafa đã giành chiến thắng 14 lần chưa từng có. Vì vậy, đây sẽ là một thành công nữa mà Nadal muốn ghi thêm vào sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ hơi xa vời và cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ để “giấc mơ” đó thành hiện thực.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *