Rafael Nadal chia sẻ nỗi sợ bóng tối để truyền cảm hứng cho tâm hồn trẻ với cuốn sách thiếu nhi sắp ra mắt

Quần vợt

Rafael Nadal, nhà vô địch đơn Grand Slam 22 lần, chiếm vị trí trung tâm trong cuốn sách thiếu nhi có minh họa mới phát hành như một phần của “To nhỏ” loạt. Cuốn sách bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Catalan, mô tả những nhân vật nổi tiếng thời thơ ấu của họ, nêu bật hành trình cuộc đời của họ và biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Được khuyến khích dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên, cuốn sách của Nadal nhấn mạnh việc kết hợp các giá trị và đạo đức vào cuộc sống hoặc vượt qua những khó khăn cá nhân. Trong một số trường hợp nhất định, cuốn sách đi sâu vào nỗi sợ bóng tối của Nadal và trong những trường hợp khác, nó thể hiện những hành động tốt của anh ấy, chẳng hạn như việc anh ấy giúp đỡ người dân Sant Llorenc trong việc dọn dẹp nơi ở của họ sau trận lũ quét nghiêm trọng vào năm 2018.

Được viết bởi María Isabel Sánchez Vegara và minh họa bởi Ro Ledesma, cuốn sách của Nadal là một phần của bộ sách bao gồm hơn 50 tập với các nhân vật có ảnh hưởng khác như Muhammad Ali, David Bowie, Albert Einstein và Jane Goodall. Những câu chuyện được viết bằng vần điệu và kèm theo những hình ảnh minh họa quyến rũ nhằm mục đích truyền cảm hứng cho độc giả trẻ bằng cách giới thiệu những nhân vật gần gũi mà các em có thể nhận diện.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Biên tập viên Alba (@albaeditorial)

Bộ truyện “Pequeno & Grande”, do Alba Editorial xuất bản, bắt đầu mỗi câu chuyện với một đứa trẻ nuôi dưỡng ước mơ lấp đầy cuộc sống. Mục tiêu chính là cung cấp những câu chuyện truyền cảm hứng gây được tiếng vang cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên. loạt bài này nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm thú vị và mang tính giáo dục cho trí óc trẻ thông qua cuộc đời của những cá nhân rất thành công và nổi tiếng như Rafael Nadal và những người khác.

Rafael Nadal tham gia cơn sốt padel bằng cách ra mắt đội của riêng mình tại Hexagon Cup

Rafael Nadal, nhà vô địch đơn Grand Slam 22 lần đang chuẩn bị bước vào thế giới padel cùng đội tuyển của mình ở Hexagon Cup. Bắt đầu tại Madrid từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024, giải đấu đánh dấu những nỗ lực của Nadal trong môn thể thao đang phát triển nhanh chóng này, đồng thời thể hiện cam kết của anh với thế giới thể thao, ngoài quần vợt.


Thông qua Học viện Rafa Nadal danh tiếng, đội hình của Nadal được đặt tên là “Đội Học viện Rafa Nadal được hỗ trợ bởi Richard Mille,” đã trở thành một sự bổ sung quan trọng cho Hexagon Cup đầy sáng tạo. Trong một động thái mang tính đột phá, thương hiệu xa xỉ Richard Mille đã tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính và là một phần tên chính thức của đội. Maribel Nadal, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của học viện, bày tỏ sự cống hiến của họ cho padel.

Cúp Lục Giác ra đời với phương châm “Cho những người hâm mộ. Dành cho người chơi. Cho những trò chơi,” đã giới thiệu một cuộc thi đồng đội mang tính cách mạng, quy tụ nam, nữ và thế hệ người chơi tiếp theo cùng với chủ sở hữu đội của họ từ khắp thế giới thể thao và giải trí. Với số tiền mặt đáng kinh ngạc lên tới 1,1 triệu USD, giải đấu hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ cũng như người chơi.

Rafael Nadal cùng với các vận động viên Andy Murray và Robert Lewandowski thành lập đội padel cho giải đấu sắp tới. Đáng chú ý, nữ diễn viên Hollywood Eva Longoria là người nổi tiếng mới nhất làm chủ đội bóng ở giải đấu khai mạc ở Madrid. Padel, môn thể thao đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở Châu Âu và Bắc Mỹ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *