Rams sẽ cố gắng giao dịch Matthew Stafford trong mùa giải này?

Bóng đá

Los Angeles Rams đang tạo nên làn sóng theo đuổi danh hiệu Super Bowl trước mùa giải NFL 2021. Và một trong những động thái đáng chú ý nhất của họ là mua lại tiền vệ Matthew Stafford từ Detroit Lions. Tuy nhiên, có vẻ như niềm tin của Rams vào Stafford có thể bị lung lay sớm hơn dự kiến.

Các báo cáo cho thấy Rams đang cố gắng trao đổi Matthew Stafford trong mùa giải để giảm bớt gánh nặng hợp đồng khổng lồ của anh ấy. Cựu giám đốc điều hành NFL Michael Lombardi đã tiết lộ thông tin này trong một lần xuất hiện trên The Pat McAfee Show. Lombardi lưu ý rằng Rams đã cố gắng hết sức để giao dịch Stafford vào đầu mùa giải nhưng không thể đạt được thỏa thuận.

“Khi tiền thưởng lượt chọn của anh ấy chuẩn bị bắt đầu, họ cố gắng, với rất nhiều nỗ lực, để trao đổi anh ấy—bất kỳ đội nào cũng có thể có được anh ấy. Vấn đề là, bạn phải hấp thụ 59 triệu đô la và Rams biết rằng không có cách nào xung quanh 59 triệu đô la đó. Họ không thể vượt qua nó trừ khi họ đánh đổi nó và có người khác lấy nó,” Có một Lombardi.

Có vẻ như việc gia hạn hợp đồng béo bở của Stafford, mà anh ấy đã ký vào năm ngoái, có thể đóng một vai trò trong mong muốn của Rams trong việc khám phá các lựa chọn thương mại tiềm năng. Nhóm đã phải đối mặt với những hạn chế về giới hạn tiền lương trong mùa giải này. Và nó đã dẫn đến việc không may phải chia tay một số cầu thủ tài năng, bao gồm cả Matthew Stafford.

Matthew Stafford hiện đang chơi cho đội nào?

Matthew Stafford, một tiền vệ thành công của NFL, hiện đang chơi cho Los Angeles Rams. Sinh ngày 7 tháng 2 năm 1988, Stafford đã có một sự nghiệp bóng đá đại học đáng chú ý tại Georgia. Và sau đó, Detroit Lions đã chọn anh ấy trong Dự thảo NFL năm 2009. Tuy nhiên, vào năm 2021, anh ấy đã chuyển đến Rams sau khi được họ chọn.

Với kỹ năng ấn tượng của Stafford, anh ấy hiện đứng thứ tư mọi thời đại về số yard chuyền bóng mỗi trận. Anh ấy cũng nổi tiếng là cầu thủ nhanh nhất trong lịch sử NFL đạt 40.000 yard chuyền bóng trong sự nghiệp. Hiện tại, Matthew Stafford đang giữ kỷ lục về 52.082 lần vượt qua NFL trong sự nghiệp.

Matthew Stafford và cựu giám đốc điều hành NFL Michael Lombardi (Tín dụng: YouTube)

Rams đã đảm bảo sự phục vụ của Stafford trong suốt mùa giải 2026 bằng một thỏa thuận hợp đồng. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Rams vào năm 2021, Matthew Stafford đã góp công lớn trong việc dẫn dắt đội đạt kỷ lục 12-5 và chiến thắng tại giải Super Bowl. Anh ấy đã thể hiện tài năng của mình bằng cách tích lũy 4.886 thước Anh, 41 lần chạm bóng và 17 lần đánh chặn trong mùa giải thường xuyên.

Nhưng mùa giải tiếp theo tỏ ra đầy thách thức khi Stafford phải đối mặt với chấn thương. Và nó giới hạn anh ta chỉ trong chín trận đấu và tạo ra kỷ lục 3-6 trong khoảng thời gian đó. Nhưng với màn trình diễn tổng thể của Matthew Stafford, tin tức về việc Rams lên kế hoạch trao đổi anh ấy đã khiến người hâm mộ bị sốc. Và mọi người đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho tiền vệ của NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *