Raquel Rodriguez cao 6 feet có phải là siêu sao nữ cao nhất WWE không?

WWE

Victoria González, hay được biết đến với cái tên Raquel Rodriguez, hiện là thành viên của WWE. Trước đó cô đã bước chân lên hạng vào năm 2016. Kể từ đó, Raquel đã thể hiện tài năng đáng kinh ngạc trên võ đài. Kỹ năng của anh ấy trong vòng tròn bình phương đã khiến anh ấy rất được người hâm mộ yêu thích.

Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình, anh ấy đã trở thành một phần của nhiều mối thù và được nhìn thấy tại một số sự kiện PPV. Không chỉ vậy, Rodriguez còn giành được nhiều chức vô địch mang tên mình. Sự hiện diện của anh ấy trên võ đài thực sự rất lôi cuốn và anh ấy tỏ ra lù lù trước đối thủ của mình. Chính vì vậy mà người hâm mộ thường thắc mắc liệu đô vật họ yêu thích có phải là những nữ siêu sao hàng đầu WWE hay không.


Câu trả lời cho câu hỏi tò mò đó là có. Raquel Rodriguez hiện đang là nữ siêu sao hàng đầu thăng hạng tại Stamford. Với vóc dáng tuyệt đẹp, Siêu sao được người hâm mộ yêu thích có chiều cao 6 feet. Tuy nhiên, trong khi Rodriguez là đô vật nữ cao nhất thì cô lại không phải là nữ siêu sao WWE cao nhất mọi thời đại.

Raquel Rodriguez (Nguồn: WWE và X)

Kỷ lục được nắm giữ bởi Mad Maxine. Anh ấy trước đây là thành viên của WWF/WWE, nơi anh ấy thể hiện những kỹ năng đáng kinh ngạc trên võ đài, đứng cao 6 feet 4 inch. Tuy nhiên, ông đã từ bỏ việc thăng hạng vào năm 1985 và cuối cùng nghỉ hưu vào năm 1986.


Vì vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Raquel Rodriguez đang đứng vững trong số tất cả các siêu sao nữ khác trong danh sách WWE. Trong khi đó, vẫn còn phải xem siêu sao được người hâm mộ yêu thích sẽ giới thiệu những gì với người hâm mộ của mình trong những ngày tới. Ngoài ra, những người ủng hộ cô ấy sẽ xem liệu Raquel có thể sử dụng vị trí của mình để làm lợi thế cho cô ấy trong tương lai hay không.

Raquel Rodriguez đã không thể cân bằng được cảm xúc và vị trí của mình trong những ngày đầu tham gia WWE

Raquel Rodriguez trở thành thành viên của WWE vào năm 2016 và sau đó cô xuất hiện lần đầu trong NXT. Trong thương hiệu đang phát triển, Rodriguez đã tạo dựng được tên tuổi lớn cho mình và giành được nhiều chức vô địch, trong đó có chức vô địch NXT Women’s Championship.


Sau thành công ở NXT, anh ấy đã chuyển sang đội hình chính vào năm 2022. Mặc dù Superstar được người hâm mộ yêu thích dường như đã thành công ở NXT, nhưng có vẻ như trong những ngày đầu tham gia WWE, anh ấy đã không thể cân bằng được cảm xúc và cảm xúc của mình. tầm vóc. Trước đó, khi xuất hiện trên podcast Out of Character, Raquel đã giải thích vấn đề.

Cựu vô địch nữ NXT cho biết: “Khi tôi mới bắt đầu làm việc tại Trung tâm Biểu diễn, họ không thể khiến tôi ngừng mỉm cười và tôi được cho là một nhân vật to lớn, cao lớn và đáng sợ và đó là cuộc đấu tranh lớn nhất của tôi là cố gắng giữ thái độ nghiêm túc”.


Raquel Rodríguez của WWE
Raquel Rodriguez của WWE (Nguồn: X)

Rodriguez tiếp tục, “Khi bạn chỉ đang vui vẻ và đó là những gì xảy ra và điều tôi luôn trải nghiệm là tôi đang ở ngoài đó, tôi đang làm điều gì đó tôi thích, tôi thấy vui khi làm điều đó, tôi đang làm điều đó với bạn bè của mình, tại sao bạn không muốn cười à? Thật sự?”

Vì vậy, có vẻ như trong những ngày đầu khởi nghiệp, Siêu sao được người hâm mộ yêu thích đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, anh đã vượt qua tất cả và thể hiện sự thống trị tuyệt đối trên võ đài cho đến nay. Như đã nói, vẫn còn phải xem Triple H sẽ dẫn đến sự thăng tiến nào cho siêu sao nữ hàng đầu của họ trong những ngày tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *