Rất khó chịu tại UFC 294 khi Mike Breeden chạm vào Anshul Jubilee vì chấn thương mắt

UFC

Mike Breeden giải phóng con chó nội tâm của mình để xoay chuyển tình thế với Anshul Jubli. Sau 4 trận thua liên tiếp, Wang đã trở lại bảng thắng dù bị đánh giá yếu hơn rất nhiều. Cầu thủ 34 tuổi không thể tăng trọng lượng cho trận đấu của mình và dường như cũng đang bị chấn thương ở mắt.

Anshul Jubli đã kiểm soát rất tốt thế trận trong những hiệp mở màn. Võ sĩ Ấn Độ cho thấy anh có kỹ năng ra đòn tốt và tung ra một số cú đánh chắc chắn vào đối thủ. Đến cuối hiệp hai, Breeden đứng sau bảng điểm và còn bị một vết cắt nặng ở mắt.


Bình luận về trận đấu, Daniel Cormier cũng chỉ ra rằng cú đấm của Jubilee đã khiến vết cắt trên mắt của Mike trở nên trầm trọng hơn. Tuy nhiên, điều này dường như chỉ tạo động lực cho cựu binh. Mike đã không để Jubilee đi đến chiến thắng và cống hiến hết mình ở phần thứ ba.


Wang bắt đầu tung ra nhiều phát súng hơn và hét vào mặt Anshul khi anh ta ném một số quả bom hạng nặng. Mike cũng dễ dàng chống lại các nỗ lực hạ gục của Anshul và hạ gục đối thủ bằng năng lượng của mình. Sau khi thực hiện được một số cú đánh lớn, Breeden vẫn tiếp tục gây áp lực và liên tục sủa Anshul.

Chàng trai 28 tuổi cuối cùng đã không chịu nổi Money và bị rơi xuống tấm bạt. Mike Breeden hạ gục Anshul Jubli ở hiệp thứ ba trong trận đấu của họ và có một màn lội ngược dòng ngoạn mục. Mặc dù nghị lực của Mike ở vòng đua cuối cùng đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của anh ấy, nhưng anh ấy tin rằng chiến thắng trong trò chơi tinh thần là điều quan trọng nhất.


Mike Breeden tin rằng tiếng sủa của anh ấy đã ảnh hưởng đến Anshul Jubli

Mike Breeden đã giành được chiến thắng đầu tiên tại UFC sau khi hạ gục võ sĩ Ấn Độ trong trận ra mắt. Anshul Jubli bất bại bên trong Etihad Arena để kết liễu đối thủ và kiểm tra mạnh mẽ. Tuy nhiên, đó không phải là ngày của Anshul khi anh bị rơi xuống bạt ở hiệp thứ ba của trận đấu.

Breeden đã chống chọi được cơn bão ban đầu từ Anshul và dần chiếm ưu thế trong cuộc chiến. Dù võ sĩ người Mỹ bị dẫn trước cho đến hiệp thứ hai nhưng anh đã bù đắp được điều đó ở hiệp thứ ba. Mike chơi một trò chơi tinh thần trong Jubilee và bắt đầu hét vào mặt cô ấy.


Điều này được cho là đã khiến người mới ra mắt bị đóng băng vì anh ta bối rối trước cách tiếp cận của Mike. Bản thân Wang tin rằng tiếng sủa đã đi vào đầu đối thủ, điều này mang lại lợi thế rất lớn cho anh ở hiệp cuối. “Vâng anh bạn, tôi chỉ cần đi vào trong đầu anh ấy vì đây là việc tôi làm. Tôi không phải là một chiến binh nhanh nhẹn nhưng khi cuộc chiến trở nên sâu sắc, họ bị nghẹn và tôi là một con chó” võ sĩ 11-6 cho biết.


Anh ấy cũng đề cập đến thực tế rằng hành trình của anh ấy ở UFC không mấy suôn sẻ nhưng anh ấy coi mình là một trong những người giỏi nhất. Sau chiến thắng trước Anshul, Breeden có lẽ đã cứu mình khỏi bị UFC cắt. Với đôi chân bình tĩnh sau chiến thắng đầu tiên, người hâm mộ sẽ có nhiều điều để xem Mike trong những trận đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *