“Rất may những kẻ tội lỗi không quan tâm” – Cựu vô địch Pháp mở rộng hạ gục Novak Djokovic một lần nữa khi so sánh Nadal và Federer

Quần vợt

Giải quần vợt Nitto ATP Finals sắp kết thúc và đây là một tuần quần vợt thú vị. Ngôi sao người Serbia Novak Djokovic một lần nữa lọt vào bán kết. Anh ấy đang nỗ lực giành được danh hiệu kỷ lục cuối năm thứ bảy trong sự nghiệp của mình, chỉ còn hai chiến thắng nữa. Trong khi Novak đang giao hàng, Adriano Panatta, cựu vô địch Pháp mở rộng, đã bị chỉ trích vì hành vi của mình trên sân.

Djokovic bảo vệ thành công danh hiệu trước Holger Rune ở vòng mở màn. Tuy nhiên, cậu bé địa phương Jannik Sinner đã ném cờ lê vào công trình. Anh ấy đã phá vỡ chuỗi 19 trận thắng của Novak, khiến đám đông vô cùng thích thú.

Panatta hiện đã chỉ trích Novak vì thái độ của anh ấy trong trận đấu với Sinner. Anh ta so sánh hành vi của tay vợt người Serbia với hành vi của đối thủ cũ. Adriano tuyên bố rằng Roger Federer và Rafael Nadal sẽ không cư xử như anh ấy.

Cựu vô địch Pháp mở rộng chỉ trích Djokovic vì bị cáo buộc cố gắng phá vỡ chuỗi trận của Sinner. Novak đã nghỉ ngơi trong phòng tắm và sau đó cũng gọi cho bác sĩ vật lý. Đám đông la ó Novak một cách thô lỗ suốt.

Panatta cũng khen ngợi thái độ vô liêm sỉ của Sinner trong thời gian Novak nghỉ giải lao. “Đầu tiên là phòng tắm, sau đó là bác sĩ vật lý trị liệu, anh ấy đã thử mọi cách. Tôi không thích thái độ đó chút nào. Rất may Pendosa không bận tâm, anh ấy đã ở đó bình yên,” anh ấy nói (thông qua Tennis365).

Adriano Panatta chia sẻ mối thù trong mối quan hệ của anh với Novak Djokovic. Đây không phải là lần đầu tiên Panatta công khai tấn công Novak.

Adriano Panatta thẳng thắn bày tỏ thái độ không thích Novak Djokovic

Thái độ coi thường Djokovic của cựu tuyển thủ Italy thể hiện rất rõ ràng sau những phát ngôn của anh suốt thời gian qua. Panatta đã công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Federer và cho rằng anh là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại.

Năm 2022, Djokovic trở thành tâm điểm tranh cãi trước khi Australian Open bắt đầu. Novak đã từ chối tiêm vắc xin ngừa Covid-19, khiến chính phủ Úc phải trục xuất anh ta.

Panatta thường bày tỏ sự chán ghét đối với Djokovic (Ảnh: Gazzettino, Tennishead)

Sau cuộc tranh cãi này, Panatta nói rằng ông không thích những tuyên bố mà Novak đưa ra trong những năm gần đây. “Djokovic? Không có gì cá nhân nhưng tôi không thích anh ấy. Tôi không hài lòng với tất cả những tuyên bố mà anh ấy đưa ra trong hai năm qua. Anh ấy không có được một quyền nào cả,” anh ấy nói.

Novak Djokovic đã quen với nhận thức như vậy về anh ấy và sẽ không bỏ qua nó. Anh đối mặt với Hubert Hurkacz trong trận đấu cuối cùng của vòng tròn một lượt và đánh bại anh ta. Với chiến thắng của Sinner trước Rune, vị trí vào bán kết của anh giờ đã được khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *