Reggie White Kids: Huyền thoại NFL có bao nhiêu đứa trẻ và chúng đã làm gì?

Bóng đá

Các NFL đã nhìn thấy nhiều tài năng trong suốt lịch sử của nó. Và Reggie White là một trong những người giỏi nhất mà giải đấu từng có. Sinh vào tháng 12 năm 1961 với tên gọi Reginald Howard White, anh chơi phòng thủ ở NFL. Và trong suốt cuộc đời của mình, anh ấy đã chơi 15 mùa giải mà anh ấy chơi cho 3 đội khác nhau.

Bên cạnh sự nghiệp chuyên nghiệp, Reggie White còn có cuộc sống cá nhân khá hạnh phúc. Và kết thúc phòng thủ đã kết hôn với vợ Sara White. Cặp đôi hẹn hò một thời gian dài trước khi tiến tới hôn nhân. Và rồi họ kết hôn vào năm 1985 và ở bên nhau cho đến khi ông qua đời vào năm 2004.

Reggie White cùng vợ Sara White (Ảnh: MARCA)

Sau khi kết hôn, Reggie White và Sara White có hai con. Và họ đặt tên con là Jeremy White và Jecolia White. Sau cái chết của Reggie, Sara sống với con trai và con gái. Và không có nhiều thông tin về con cái của họ.

Theo báo cáo, Jeremy White đang theo bước chân của cha mình. Vì vậy, anh ấy cũng là một cầu thủ bóng đá và chơi ở vị trí thủ môn. Ngoài ra, anh ấy đã chơi một mùa giải với SMU Mustangs vào năm 2016.

Và đối với Jecolia White, các báo cáo chỉ ra rằng cô ấy là một diễn viên. Nhưng anh ấy không làm nhiều phim. Vì vậy, không có nhiều thông tin về anh ta. Nhưng hãy nhớ rằng Jeremy và Jecolia White có tham gia vào một bộ phim có tên “Reggie’s Prayer”.

Đọc thêm: Cậu bé không có kỹ thuật” – Lời chúc mừng sinh nhật sáng tạo của NFL dành cho Brock Lesnar nhắc nhở người hâm mộ rằng anh ấy “hút” bóng đá

Hãy xem sự nghiệp NFL của Reggie White

Reggie White là một trong những cầu thủ phòng ngự tốt nhất mà NFL từng chứng kiến. Và vì tài năng của anh ấy như một hậu vệ, mọi người thường gọi anh ấy là “Bộ trưởng quốc phòng.” Anh ấy đã chơi ở NFL trong những năm 1980 và 1990.

Các Đại bàng Philadelphia đã phác thảo Reggie White trong vòng đầu tiên của dự thảo NFL năm 1985. Và cầu thủ ngôi sao đã chơi với họ trong 8 năm. Và sau đó, anh ấy gia nhập Green Bay Packers vào năm 1993, nơi anh ấy đã chơi trong 6 năm. Sau đó vào năm 2000, anh ấy có mùa giải NFL cuối cùng với Carolina Panthers.

Reggie White đã hai lần giành giải Cầu thủ phòng ngự của năm của NFL trong sự nghiệp của mình. Và anh ấy cũng là tuyển thủ 13 lần Pro Bowl và 13 lần All-Pro. Không chỉ vậy, Reggie còn được chọn vào Đội hình mọi thời đại kỷ niệm 75 năm của NFL.

Và danh sách những thành tích của anh ấy không kết thúc ở đây. Reggie White là cầu thủ duy nhất có 90 lần bị sa thải sau khi chơi 6 mùa giải đầu tiên. Và anh cũng là người có số lần bị sa thải cao nhất sau 10 mùa giải đầu tiên. Ngoài ra, phần cuối phòng thủ của ngôi sao đứng thứ hai, với 198 bao tải, trong số những người dẫn đầu bao tải trong lịch sử NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *