Rhea Ripley có phải là người lưỡng tính không? Khám phá sự thật đằng sau những tin đồn về giới tính của anh ấy

WWE

Nhà vô địch thế giới nữ WWE hiện tại thống trị đấu trường bằng khả năng đáng kinh ngạc của mình. Rhea Ripley đã củng cố vị trí của mình trong tổ chức bằng những động tác đấu vật đáng kinh ngạc của mình. Bên cạnh sự thành công của cô, người hâm mộ luôn tò mò về cuộc sống cá nhân của cô. Đặc biệt, giới tính của Mami đã trở thành chủ đề thảo luận chính kể từ khi cô gia nhập Big Brother UK.

Quảng cáo

Ripley tiết lộ danh tính đồng tính nữ của mình với OK! tạp chí năm 2010. Anh khẳng định, dù luôn thích phụ nữ nhưng anh chưa bao giờ có hành động thay đổi tình cảm của mình cho đến khi bước vào nhà Big Brother. Anh ấy nói với OK!, “Tôi luôn nghĩ mình sẽ ở bên một cô gái.” Nhưng ở đó cả ngày, mỗi ngày sẽ khiến bạn phải suy ngẫm về điều gì đó.

Quảng cáo

Năm 2011, cô bắt đầu hẹn hò với thí sinh Big Brother Jack Tweed. Họ chia tay vào năm 2012. Sau thời điểm đó, cô đã hẹn hò với một số người khác, chẳng hạn như nam diễn viên James Purefoy, DJ Charlie Sloth, nữ diễn viên kiêm người mẫu Laura Whitmore. Lịch sử hẹn hò của Rhea Ripley bao gồm những người đàn ông và phụ nữ khiến cô có vẻ là người lưỡng tính.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy gọi Cathy Kelley và Samantha Irvin là bạn gái trên màn ảnh của mình, bởi vì có lẽ anh ấy thực sự thích họ. Tuy nhiên, khi bước vào đời thực, Rhea đã đính hôn với một người nào đó. Hãy cùng khám phá xem Rhea đang hẹn hò với ai.

Rhea Ripley đang hẹn hò với ai?

Ngôi sao WWE Rhea Ripley đang hẹn hò với Buddy Matthews. Buddy Matthews là cựu siêu sao WWE và hiện đang đấu vật ở AEW. Họ bắt đầu hẹn hò vào giữa năm 2022.

Quảng cáo

Cả hai, người có tin đồn lãng mạn đã gây chú ý một thời gian, sau đó đã chính thức xác nhận mối quan hệ của họ trên Instagram. Trong bài đăng kèm theo được The Eradicator đăng tải trên mạng xã hội, anh ấy đã ôm đầu đối tác của mình.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Rhea Ripley (@rhearipley_wwe)

Rhea đã đăng bức ảnh chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh và nụ cười rạng rỡ lên Instagram vào ngày 9/8 với dòng chữ đơn giản: “1000 lần đúng vậy! Hạnh phúc thuần khiết của Fu*king!” Rhea đã ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc. Lĩnh vực kỹ thuật số nhanh chóng tràn ngập những lời chúc mừng từ người hâm mộ và đồng nghiệp.

Quảng cáo

Buddy Matthews là bạn đời của Rhea Ripley ngoài đời, còn trên màn ảnh, cô ấy ở cùng với Dominik Mysterio. Người hâm mộ WWE thích xem “Mami”, tuy nhiên, họ thực sự không thích bạn diễn trên màn ảnh của cô, Dominik Mysterio. Thay vào đó, ở thế giới thực, họ yêu thích sự kết đôi của Rhea Ripley và Buddy Matthews.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *