Rhea Ripley làm tan nát trái tim người hâm mộ WWE bằng màn chào đón tàn nhẫn trên các chương trình trực tiếp

WWE

Vũ trụ WWE đã phát điên vì Nhà vô địch WWE Women’s Champion hiện tại, Rhea Ripley. Mặc dù thể hiện một trong những nhân vật đen tối nhất trong lịch sử WWE nhưng tình yêu mà Rhea nhận được từ người hâm mộ là không gì sánh bằng. Hiếm khi người ta thấy anh ấy phá vỡ nhân vật, nhưng mỗi lần anh ấy làm vậy đều khiến người hâm mộ phát điên.

Quảng cáo

Thường được gọi là ‘The Mami’, nhiều người cầu hôn đến để tán tỉnh Rhea Ripley và tự nhận mình là ‘The Papi’. Mặc dù Buddy Matthews và Dominik Mysterio là hai người đàn ông nổi lên như những người cầu hôn đủ điều kiện nhất nhưng người hâm mộ cũng không thể yên tâm. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu điều gì đã xảy ra khi một người hâm mộ làm điều tương tự.

Quảng cáo

Trong một tập của Monday Night RAW, Rhea Ripley đang đứng trên đoạn đường dốc thì một người hâm mộ hét lên: “Tôi là papi của bạn.” Anh ấy nói khá to và Rhea đã nghe thấy anh ấy. Nhìn anh, anh trả lời:Không, bạn không phải,” khiến trái tim anh bầm dập. Khán giả dường như đã có khoảng thời gian tuyệt vời trong suốt phân đoạn.

Vũ trụ WWE yêu thích Rhea Ripley (Credit: WWE, YouTube)

Dù sở hữu một trong những nhân vật đen tối nhất sàn đấu thời điểm hiện tại nhưng người hâm mộ cũng không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp mà Rhea Ripley mang lại. Người hâm mộ vào phần bình luận để dành những lời khen ngợi cho The Eradicator. “Tôi bị ám ảnh bởi rhea rất nhiều. Tôi yêu phong cách, thái độ và hiệu suất của nó,” một người hâm mộ tóm tắt.

Rhea Ripley cảm thấy thế nào khi được Dominik Mysterio gọi là ‘Mami’?

Rhea Ripley và Dominik Mysterio chia sẻ góc tình yêu rất riêng tư trong lần đặt chỗ WWE của họ. Điều này cũng khiến người hâm mộ muốn gặp Buddy Matthews, bạn trai ngoài đời thực của Rhea Ripley. Tuy nhiên, cũng là người trong ngành đấu vật chuyên nghiệp, Buddy dường như hiểu được điều gì đó và mọi thứ giữa hai người có vẻ rất tuyệt vời.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi AFL (@afl)

Gần một năm trước, Rhea Ripley đã phát biểu trên The Bump của WWE, nơi cô đề cập đến góc nhìn trên màn ảnh của mình với Dominik Mysterio. Cô ấy khéo léo né tránh câu hỏi về mối quan hệ của mình với Dirty Dom nhưng nói: “Về đồ của Mami và Papi thì tôi thích mọi khía cạnh của nó.” Là bạn tốt nên cả hai có mối quan hệ rất tốt cả trong và ngoài màn ảnh.

Nói về Dominik Mysterio, Rhea nói, “Nếu anh ấy muốn Mami thì đó là Mami. Nếu anh ấy muốn Papi thì đó là Papi.” Đã hơn một năm kể từ khi Rhea đưa ra tuyên bố này. Trong khoảng thời gian này, cả hai ngày càng thân thiết hơn và thường xuyên trêu chọc người hâm mộ về phản ứng hóa học của họ. Là một phần của Ngày phán xét, cả hai duy trì bầu không khí vui vẻ trong lòng Vũ trụ WWE.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *