Rhea Ripley vs Jade Cargill: Sự khác biệt về chiều cao và cân nặng giữa hai siêu sao WWE

WWE

Kể từ khi Jade Cargill gia nhập WWE, cái tên được so sánh với cô nhiều nhất chính là Rhea Ripley. Do hình thể giống nhau và tính cách nổi trội, cả hai đều nằm trong số những phụ nữ phá hoại nhất trong ngành.

Eradicator đã tham gia chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu trong nhiều năm, nhưng mọi người vẫn tự hỏi liệu anh ấy có đủ mạnh để thực hiện thử thách như Big Jade hay không. Mọi người đều biết rằng thuộc tính thể chất đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý đối thủ. Vì vậy, hãy so sánh chiều cao và cân nặng để tìm ra ai trong số họ mạnh hơn.

So sánh các đặc tính vật lý của Jade Cargill và Rhea Ripley (Credit- X và Pinterest)

Rhea trước đây được liệt kê là cao 5 foot 7, nhưng sau đó cô đã xác nhận rằng mình cao 5 foot 9. Mặt khác, bản hợp đồng mới nhất của WWE từ công ty của Tony Khan, Big Jade cao 5 foot-10. Dù chỉ cách nhau một inch nhưng Cargill vẫn cao hơn Ripley.

Về cân nặng, Mami hơn nữ minh tinh 31 tuổi chênh lệch 10 pound. Cô gái 26 tuổi nặng 170 pound (77 kg), trong khi Jade nặng 160 pound (73 kg). Những tố chất ấn tượng này là lý do khiến cả hai đều nằm trong số những ngôi sao nữ nổi bật nhất ở giải đấu xứ Stamford.

Trong bối cảnh thể lực của Ripley và Cargill, cả hai đều đạt được những thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp tương ứng của mình. Ngôi sao người Australia đã là đô vật chuyên nghiệp được 10 năm, trong khi cựu tuyển thủ bóng rổ Division I là một cái tên còn khá trẻ trong ngành. Nhưng ai thành công hơn? Hãy cùng tìm hiểu.

Ai giữa Rhea Ripley và Jade Cargill là đô vật chuyên nghiệp thành công hơn?

Jade bắt đầu sự nghiệp chỉ cách đây vài năm, khi mới bắt đầu tập luyện vào năm 2019, tuy nhiên cô từng từ chối tham gia WWE. Sau đó, anh ký hợp đồng với công ty của Tony Khan và tiếp tục trở thành Nhà vô địch AEW TBS đầu tiên vào ngày 5 tháng 1 năm 2022, anh đã giữ chức vụ này trong 508 ngày.

Mặc dù đây là danh hiệu duy nhất của Jade trong AEW nhưng nó vẫn là huyền thoại về mọi mặt. Mặt khác, Ripley lại có trải nghiệm rất khác trong hành trình đấu vật chuyên nghiệp của mình. Sau vài năm hoạt động độc lập, Mami gia nhập WWE vào năm 2017 và kể từ đó đã không thể bị ngăn cản.

Chức vô địch của Rhea Ripley và Jade Cargill
Chức vô địch của Rhea Ripley và Jade Cargill (Tín dụng- Instagram và Tunnel Vision Sports)

Rhea là Nhà vô địch nữ NXT Vương quốc Anh đầu tiên và trị vì trong 139 ngày kết thúc vào ngày 12 tháng 1 năm 2019. Cô cũng là cựu Nhà vô địch NXT và đã giành chức vô địch Raw Women’s Championship trong lần xuất hiện WrestleMania đầu tiên. Cô đã đánh bại Asuka tại The Show of Shows vào năm 2021 để giành được danh hiệu đầu tiên trong đội hình chính.

Danh sách thành tích của cô còn bao gồm chức vô địch Tag Team Championship với Nikki ASH và chiến thắng trong trận Royal Rumble năm 2023. Nhờ chiến thắng này, cô tiếp tục thách đấu Charlotte Flair tại WrestleMania 39 và đánh bại cô ấy để trở thành Nhà vô địch Nữ.

video YouTube

Kể từ khi giành được danh hiệu, cô đã thống trị giải đấu dành cho nữ và sự liên kết của cô với Ngày phán xét đã đóng một vai trò quan trọng trong đó. Vì Jade và Rhea đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nên không thể nói ai thành công hơn. Nhưng ai sẽ đứng đầu nếu họ đấu với nhau là điều sẽ rất thú vị để xem.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *