Rockstar Games được cho là đã đưa Vật lý nước mới vào GTA 6, Thuê một kỹ sư: GTA 6 có trượt không?

Bóng đá

Take-Two Interactive, công ty mẹ của 2K và Rockstar Games được cho là đã đầu tư vào công nghệ mới để đưa vật lý nước tiên tiến vào GTA 6. Rockstar Games được cho là đã thuê khoảng 20 kỹ sư để làm việc về Vật lý nước của trò chơi.

Rockstar đã kiếm được tỷ suất lợi nhuận khổng lồ từ GTA V và GTA Online, điều này đã thúc đẩy công ty mẹ Take-Two Interactive đầu tư hơn 2 tỷ đô la vào GTA 6 sắp ra mắt.

Khoản tài trợ tăng lên đã giúp họ tránh được công cụ NVIDIA WaveWorks đắt tiền, thứ mà YouTuber nổi tiếng Lew từ Unbox Therapy đã giới thiệu vào tháng 3 năm 2023. Điều này giúp họ tăng gấp đôi nỗ lực phát triển công cụ RAGE nội bộ của mình để cải thiện tính chất vật lý của nước trong GTA 6.

GTA 6 sẽ có Lướt sóng?

Theo người trong cuộc nổi tiếng của Rockstar Aleix Venturas, Phó tổng biên tập tạp chí ngôi sao nhạc rock, được hỗ trợ chính thức bởi Rockstar Games. Sẽ có sự phát triển cho công cụ trò chơi nội bộ của họ, đưa vật lý dưới nước thế hệ tiếp theo vào GTA 6 và có thể là một số môn thể thao dưới nước như Lướt sóng.

Các từ chính xác của Aleix Venturas trong tweet, bằng tiếng Pháp, cho biết, “Thuật ngữ ‘đi trước thời đại’ là thực tế.” ý nghĩa “Thuật ngữ ‘đi trước thời đại’ là thực tế.” Trong một tweet khác, anh xác nhận rằng môi trường nước sẽ chiếm một không gian quan trọng trong trò chơi.

Dòng tweet chính xác của anh ấy, được dịch từ tiếng Pháp, đã đọc, “Do đó, chúng ta có thể suy đoán rằng môi trường dưới nước sẽ chiếm một vị trí quan trọng trong vũ trụ #GTAVI và nhiều tính năng mới sẽ đi kèm với công nghệ mới này, chẳng hạn như các hoạt động thể thao mới trong GTA saga, chẳng hạn như lướt sóng chẳng hạn.”

Rockstar Games được cho là đã thuê một nhóm gồm 20 kỹ sư làm việc riêng về vật lý nước của GTA 6, giới thiệu hoạt động lướt sóng trong sê-ri. pic.twitter.com/jbMHmuzXc1

Cho đến nay, có rất ít trò chơi thể thao hoặc phiêu lưu dưới nước ngoài Surfs Up và trò chơi Subnautica 2014 có tính năng vật lý dưới nước tốt. Các hoạt động dưới nước được cải thiện và vật lý nước chính xác sẽ giúp các trò chơi có vật lý tương tự nếu được Rockstar triển khai.

GTA 6 rò rỉ và tin đồn cho đến nay

Vụ hack Rockstar vào tháng 9 năm 2022 dẫn đến rò rỉ video hiển thị đoạn phim thử nghiệm dài 53 phút 26 giây. Điều này đã nhường chỗ cho nhiều vụ rò rỉ và tin đồn lan truyền trong công ty cờ bạc.

Youtuber INTER, người thường xuyên đưa tin về các vụ rò rỉ GTA và là người tạo nội dung GTA nổi tiếng, đã đăng chi tiết về các vụ rò rỉ khác nhau từ GTA 6. Nó được cho là sẽ có bản đồ lớn hơn bất kỳ phần nào trước đó trong sê-ri. Những tin đồn này làm cho các hoạt động và cuộc phiêu lưu dưới nước của trò chơi trở nên quan trọng hơn đối với trò chơi. Ai đó đã rò rỉ một video clip trên Twitter, cho thấy nhân vật chính tham gia đấu súng với cảnh sát.

Có ý kiến ​​cho rằng trò chơi sẽ có nhiều nhân vật có thể chơi được, giống như GTA V. Một số rò rỉ cho rằng GTA 6 có thể lấy bối cảnh ở Vice City, trong khi những người khác tin rằng nó sẽ diễn ra ở một địa điểm mới. Rockstar đã không xác nhận bất kỳ tin đồn nào, khiến người hâm mộ và những người trong ngành phải suy đoán. Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *