Rockstar Games trêu chọc ngày phát hành GTA 6 Qua GTA Online

Bóng đá

Khi những đồn đoán và tin đồn xoay quanh tựa game Grand Theft Auto sắp ra mắt, những người hâm mộ trò chơi GTA 6 đang tự hỏi, háo hức tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu nào về thời điểm Rockstar Games có thể ra mắt nó. Theo một giả thuyết, tiết lộ lớn có thể trùng với dịp kỷ niệm 10 năm GTA 5 ra mắt, vào ngày 17 tháng 9 năm 2023.

Một giả thuyết khác đã gây ra nhiều cuộc thảo luận liên quan đến màu sơn Mambas 24 trong GTA Online có liên quan đến sự cám dỗ mới nhất của Rockstar Games đối với GTA 6. Nó đã được biết đến từ lâu nhưng cho đến nay vẫn chưa thể đạt được, chỉ với sự ra mắt gần đây của phần thưởng GTA+, người chơi mới có quyền truy cập vào trang phục cho Emperor Vectre. Thật thú vị, Rockstar Games đã được biết là đã lẻn vào GTA Online mà sau đó được tìm thấy trong GTA 6 bị rò rỉ.

Các dòng tweet được đánh dấu trong bài báo cho thấy nhiều game thủ mong đợi rằng việc bổ sung màu sơn Mambas 24 mới cho Emperor Vectre biểu thị một cái gật đầu với GTA 6.

Những manh mối nào đã được tìm thấy trong GTA Online gợi ý việc phát hành GTA 6?

Có những manh mối khác được cho là đã tìm thấy trong GTA Online gợi ý về việc phát hành GTA 6 sắp tới. Một bản cập nhật bất ngờ từ Rockstar Games gợi ý về tương lai của nhượng quyền thương mại và GTA 6 với sự trở lại của các phe đối địch. Không nản lòng vì thiếu các bản cập nhật chính thức, người hâm mộ háo hức đi sâu vào GTA Online, hy vọng tìm thấy bất kỳ thông tin chi tiết nào về tựa game đã được chờ đợi từ lâu.

GTA 6 (tín dụng: Twitter)

Có thể cảm nhận được sự phấn khích xung quanh GTA 6 đang gia tăng trong cộng đồng game thủ, cộng đồng dường như đang háo hức tìm kiếm những tin đồn và tin tức dù là nhỏ nhất về tựa game này. Một số giả thuyết liên kết đội bóng của Vice City Mambas–Vice City và cái gọi là “24” được tuyên bố trên đồng phục của họđến khả năng phát hành trò chơi vào năm 2024 hoặc ít nhất là một đoạn giới thiệu trò chơi mới.

Tuy nhiên, không có tin tức cụ thể nào liên quan đến việc ra mắt hoặc thông báo thực tế về phần tiếp theo của Grand Theft Auto trong hoặc khoảng năm 2024, khiến một số người bác bỏ giả thuyết này chỉ là suy đoán.

Một thông tin khác gây xôn xao liên quan đến logo eCola mới trên màu sơn Hotring mới của Everton. Mặc dù vậy, nó đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm vì có tin đồn liên quan đến tựa game sắp ra mắt.

Vẫn chưa xác định được liệu màu sơn GTA Online mới có phải là một đoạn giới thiệu cho GTA 6 hay không. Chúng ta sẽ phải chờ xem. Rockstar Games chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về trò chơi nên sự phấn khích tiếp tục tăng lên. Người hâm mộ GTA phải đợi bao lâu là điều ai cũng đoán được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *